Cách nhận 100$ Free Credit từ Vultr, khuyến mại nạp 100 được 200USD


» Cách kiểm tra tình trạng Server trên VPSSIM để xem các hoạt động
» Lỗi “Thiết bị không xác định – Unauthorized Device” trên iPhone xách tay là gì?
» Lý do MC Phan Anh bị VTV cấm lên sóng đài truyền hình Quốc gia

Cách nhận 100$ Free Credit từ Vultr, khuyến mại nạp 100 USD được 200 USD trên Vultr, chương trình ưu đãi hấp dẫn của Vultr Coupon 100 đô la. Cứ 2 năm 1 lần, Vultr lại tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn tặng 100 USD cho người dùng VPS trên VULTR, nhưng cũng phải có những yêu cầu nhất định, như bạn phải nạp vào thẻ 100 USD thì mới được tặng thêm 100 USD thành 200 USD, rồi tài khoản Vultr phải mới lập, chưa kể tiền khuyến mại phải sử dụng trong vòng 12 tháng.

Click xem hướng dẫn: Cách nhận 3 USD trên Vultr
Click xem hướng dẫn: Cách nhận 3 USD trên Vultr

Ở bài viết này, Yeutrithuc.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhận 100 USD miễn phí từ VULTR. Chương trình khuyến mãi này chỉ có sẵn trong một thời gian ngắn, vì thế bạn phải nhanh tay hành động để nhận ngay.

Cách nhận 100$ Free Credit từ VULTR


Bước 1: Đầu tiên, bạn phải kiểm tra xem chương trình tặng 100$ của VULTR có còn được áp dụng hay không. Bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY nếu thấy dòng chữ “Try Vultr, And We’ll Match Up to $100! Creat Account and We’ll Match Your Funds!” – Dịch: “Hãy thử Vultr, chúng tôi sẽ tặng bạn 100UUSD! Hãy tạo tài khoản và Vultr sẽ tặng khoản tiền này” thì tức chương trình còn thời hạn.

Cách nhận 100$ Free Credit từ Vultr 1

This promotion is available for a limited time, so act fast before it’s too late!” – Dòng thông báo này nhắc bạn rằng, chương trình tặng 100 USD tiền tín dụng của Vultr chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nên hãy thao tác nhanh.

Bước 2: Bạn phải vào địa chỉ TẠI ĐÂY để Đăng ký tạo tài khoản Vultr. Phải là tài khoản mới thì mới được nhận ưu đãi 100$. Có thể tham khảo 2 bài viết hướng dẫn tạo tài khoản và đăng nhập dưới đây:

Cách nhận 100$ Free Credit từ Vultr 3

Bước 3: Bạn phải tiến hành nạp 100USD vào tài khoản Vultr của mình thông qua thẻ Visa, Mastercard hay Paypal. Về cách nạp tiền vào tài khoản, Yeutrithuc.com cũng đã có hướng dẫn chi tiết ở bài viết:

Cách nhận 100$ Free Credit từ Vultr 3

Bước 4: Ngay sau khi nạp 100$ tiền vào Vultr, bạn sẽ nhận được thêm 100$ tiền khuyến mãi, và số dư tài khoản của bạn giờ là 200USD, quá tuyệt phải không nào. Số tiền khuyến mại 100USD có thời hạn 12 tháng, tức trong vòng 1 năm bạn phải tiêu hết, nếu không thì nó cũng tự động hết hạn.

Cách nhận 100$ Free Credit từ Vultr 4

Những lưu ý về chương trình tặng 100 USD cho tài khoản mới của Vultr

  • Chương trình Get 100$ Free Credit Vultr chỉ dành cho tài khoản VULTR hoàn toàn mới.
  • Số tiền 100$ khuyến mại nếu chưa sử dụng hết thì mặc nhiên sẽ hết hạn sau 12 tháng, kể từ ngày nhận nó.
  • Bạn nạp mấy tiền thì nó cũng sẽ nhân đôi, không nhất thiết phải nạp 100$. Tức nạp 10$ thì được tặng 20$, mà nạp 5$ thì được 10$, cứ như vậy.
  • Nếu bạn đã có tài khoản Vultr đang sử dụng rồi, mà lập 1 tài khoản mới thì cũng không được hưởng khuyến mại Get 100$ Free Credit của Vultr. Cách tốt nhất là bạn dùng 1 máy tính và truy cập Internet mới, chưa từng đăng ký Vultr lần nào, sau đó dùng địa chỉ email mới để tạo tài khoản, dùng thẻ VISA mới luôn (hoặc Paypal mới) thì cũng sẽ được.
  • Thời hạn của chương trình khuyến mại Get 100$ Free Credit Vultr: Chương trình nhân đôi số tiền nạp vào trên Vultr chỉ áp dụng trong một thời gian nhất định, chứ không phải tài khoản mới nào của Vultr cũng đều được hưởng. Bạn truy cập vào trang TẠI ĐÂY để cập nhật các chương trình của Vultr nhé.

Hy vọng bài hướng dẫn này của Yeutrithuc.com sẽ giúp bạn nhận được 100 USD từ Vultr. Đây là chương trình khuyến mại nhân đôi tiền nạp cho tài khoản mới của Vultr với số tiền tối đa là 100$, tức nạp X Đô la thì sẽ nhận được 2X đô la, quá tuyệt vời rồi phải không. 100 đô thì dùng cả năm là hết, xài gói 10 USD/tháng là tuyệt nhất rồi. Chúc các bạn may mắn! Nhớ phải kiểm tra xem chương trình còn áp dụng không nhé!


Không thể bỏ qua:

» Công Đất là gì, đơn vị đo diện tích Công Đất Nam Bộ, Bắc, Trung
» SEM là gì, tìm hiểu tiếp thị công cụ tìm kiếm SEM trên Internet
» Ship COD là gì, cách hoạt động dịch vụ giao hàng thu tiền hộ Ship COD
» Ngày Môi trường Thế giới 2019 là ngày bao nhiêu, chủ đề là gì
» Kỳ 4: Chân dung ả đàn bà điệu đà làm trợ thủ cho thầy bùa luyện Thiên Linh Cái
» Cổng thông tin Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình chính thức
» Nguyễn Mai Phương – Nhân chứng bí ẩn vụ án Hoa hậu Phương Nga là ai