Link 48 phút streamer Hàn Quốc của CLB người tối cổ Facebook


» Hướng dẫn cách mở nguồn, tắt nguồn iPhone XS, XS Max, XR
» Mã Bưu chính bưu điện Đắk Lắk, Zip/Postal Code Đắk Lắk 630000
» Hiền Hồ là ai – tìm hiểu tiểu sử nữ ca sĩ Hiền Hồ The Voice đang gây sốt Facebook

Nếu không biết câu chuyện 48 phút Streamer Hàn Quốc với tên gọi Masturbate trên Facebook thì bạn đúng là người của CLB tối cổ rồi. Từ khóa được tìm kiếm nhiều gồm “Link 48p”, “clip 48p” hay cụ thể hơn là “Link 48 phút”, hay “Clip 48 phút”.

48 phút streamer Hàn Quốc Masturbate của CLB người tối cổ Facebook

Nghề Streamer đang rất thịnh hành, đặc biệt là ở Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc. Người làm Stream nếu thu hút đông lượt view thì sẽ có tiền hoa hồng, lên đến hàng trăm triệu cho đến cả tỷ đồng. Mảnh đất màu mỡ của Internet, đặc biệt các mạng chia sẻ video, streamer thu hút rất nhiều bạn trẻ. Miếng bánh ngon nhưng cũng lắm cạnh tranh khi người người lao vào streamer, nhà nhà lao vào streamer.

48 phút streamer Hàn Quốc Masturbate của CLB người tối cổ Facebook


Mới đây, cộng đồng Facebook Việt bỗng dậy sóng với L.I.N.K của nữ Streamer Hàn Quốc với độ dài 48 phút 16 giây. Đây là bức tranh phản ánh rõ nét nhất ngành công nghiệp Streamer, kể cả ở xứ Kim Chi hay ở bất cứ nước nào.

Kênh streamer Masturbate Hàn Quốc nổi tiếng với nữ streamer xinh đẹp. Cô trực tiếp livestream rồi phô diễn mọi thứ trước ống kính, chắc để vòi tiền của cánh mày râu.

Khi mà ý tưởng của Streamer đã cạn kiệt, thì những con người như nữ Streamer Hàn Quốc Masturbate lại nghĩ ra những chiêu trò, bất chấp tất cả. Tính cạnh tranh cao, dân livestream cũng vì thế chịu áp lực lớn, chưa kể họ không được phép nghỉ ngơi, phải tạo ra nội dung từng ngày, vì nếu bỏ ngày nào thì người dùng sẽ ít dần, thuật toán của các mạng xã hội cũng từ đó đánh giá kênh Stream của bạn thấp đi, thu nhập bởi vậy sẽ giảm đáng kể.

Thậm chí, streamer còn là xu hướng chung được đông đảo mọi người áp dụng, trong đó không ngoại trừ những “gái ngành”. Họ tận dụng lợi thế công nghệ để ứng dụng vào ngành nghề của mình, từ đó tạo doanh thu khủng nhờ khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng lớn, mà cùng lúc có thể tiếp cận nhiều người, đa dạng nguồn thu.


Không thể bỏ qua:

» 44 lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 hay, ý nghĩa, ngắn gọn
» M8 là gì viết tắt của từ nào, ý nghĩa của M8 thuộc mọi lĩnh vực
» Cách sử dụng thì quá khứ tiếp diễn trong tiếng Anh đầy đủ nhất
» PGS.TS Bùi Hiền là ai, tiểu sử nhà ngôn ngữ học Bùi Hiền
» GS Hồ Ngọc Đại là ai, con rể TBT Lê Duẩn và tác giả của Công nghệ giáo dục
» CocoBay là gì – tìm hiểu dự án CocoBay Đà Nẵng là gì
» 3 Cách thay đổi mật khẩu Password đăng nhập Windows 10