4ever là gì, giải thích ý nghĩa của từ Friends 4ever trên Facebook


» Nguyễn Kim Tuyến là ai, cô giáo tiếng Anh Nguyễn Kim Tuyến English
» Ăn canh có mập không – bí quyết ăn canh không bị béo và tăng cân
» Đức Thắng chồng diễn viên Bảo Thanh là ai, làm nghề gì, năm sinh

4Ever là gì, ý nghĩa của từ 4ever viết tắt của Forever trở thành từ lóng của dân teen rất được ưa thích trên mạng xã hội Facebook. Các bạn hay nói “become Friends 4ever” hay “I Love you 4ever” để thể hiện tình cảm mãnh liệt, bền vững. Nếu viết thành Forever thì cũng bình thường, nhưng thêm số 4 vào bạn sẽ thấy gây chú ý hơn. Vậy 4ever có nghĩa là gì và vì sao lại viết tắt thành ra như vậy?

4ever là gì, giải thích ý nghĩa của từ Friends 4ever trên Facebook

4ever là gì?


4ever trong tiếng Anh là Fourever /fɔ:ˈre.vər /, phát âm giống với Forever /fəˈre.vər/. Vì thế 4ever có nghĩa là mãi mãi, trường tồn với thời gian, vĩnh viễn. Khi chúng ta nói cái gì đó tồn tại lâu, nhằm nhấn mạnh thì chúng ta dùng 4ever, ví dụ như “Tôi thích ăn sầu riêng 4ever”, hay như “Cậu sẽ là bạn tốt của tôi 4ever”.

Chúng ta vẫn dùng 4ever với những từ không phải trường tồn mãi mãi, mà chỉ sự lâu dài nhằm nhấn mạnh tới sự việc. Như “I love you 4ever”, dịch thành “Anh yêu em mãi mãi”, kỳ thực chắc gì đã yêu nhau quá nửa đời người, nhưng ở đây vẫn dùng từ 4ever – mãi mãi để nhấn mạnh tới tình cảm chân thành của chàng trai với cô gái.

Do số 4, tức Four có cách phát âm giống với For nên người ta thay thế con số cho chữ. Bởi con số gây sự chú ý hơn chữ viết. Ngoài ra, viết 4ever trông thật chất và sành điệu, đúng phong cách tuổi teen thời đại số. Ngoài ra, trong nhắn tin bằng smartphone dùng bàn phím ảo thì gõ 4ever nhanh hơn nhiều Forever. Nó giống như 5ting G9 là gì vậy.

Hy vọng qua bài viết mọi người đã hiểu 4ever là gì. Từ giờ, bạn cứ việc thay Forever bằng 4ever cho sành điệu nhé. Viết như thế dễ gây chú ý hơn và trông mình như trẻ hẳn ra vì dùng phong cách của giới trẻ. Tuy nhiên, trong email hay chat với đối tác làm ăn, môi trường cần tính nghiêm túc thì bạn phải viết rõ Forever nhé. Chúc các bạn may mắn.


Không thể bỏ qua:

» Team Nhạt là gì trên Facebook, hội những người Thiếu Muối, vô vị
» Pewpew là ai, tiểu sử Pewpew Hoàng Văn Khoa streamer game
» 5Ting là gì, giải thích ý nghĩa của 5Tings viết tắt của từ nào
» Con trai Diễn viên Quốc Tuấn bị bệnh gì, hình ảnh vợ con Quốc Tuấn
» Diễn đàn Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương APEC là gì
» Hướng dẫn Cách rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng Việt Nam
» Cách lấy ID Facebook trang cá nhân UID, Fanpage, Group, Ảnh và Video