Chiếc áo Grosgrain Armband Oxford Shirt của Thom Browne 450$


Chiếc áo sơ mi trắng vạy tay 2 bên đỏ đen Grosgrain Armband Oxford Shirt của hãng thời trang cao cấp Thom Browne đang gây sốt tại Việt Nam.  Điểm nổi bật của chiếc áo Grosgrain là thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, được nhiều người ưa thích và trở thành hiện tượng trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Nó được gọi là “Chiếc áo Sơ mi Quốc dân hot nhất Tết 2019“.

Chiếc áo Grosgrain Armband Oxford Shirt của Thom Browne 450$

Chiếc áo Grosgrain Armband Oxford Shirt của Thom Browne 450$

Thom Browne là nhà thiết kế thời trang người Mỹ, và đây cũng là thương hiệu thời trang nam/nữ nổi tiếng có trụ sở tại thành phố New York, lấy tên của chính ông. Thom Browne đã trở thành cái tên biểu trưng cho tính cách mạng của thời trang đương đại. Trong năm 2018, thương hiệu Thom Browne đã bị bán lại cho Tập đoàn Ermenegildo Zegna, cụ thể là 85% cổ phần, tương đương 500 triệu USD. 15% còn lại vẫn thuộc về nhà sáng lập kiêm Giám đốc Sáng tạo Thom Browne.

Chiếc áo sơ mi Thom Browne mà cụ thể có tên gọi là Grosgrain Armband Oxford Shirt được bán ra với giá 450$, khoảng 10 triệu đồng chưa bao gồm thuế, đang trở thành hottrends tại Việt Nam dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Tất nhiên, ngay sau đó thì dân kinh doanh đã cho ra hàng nhái, phiên bản fake giá rẻ hơn nhiều chỉ từ mấy chục cho đến vài trăm nghìn. Còn hàng Auth thì giá vẫn đắt như thế.

Áo sơ mi Grosgrain Armband Oxford Shirt có thiết kế đơn giản, là áo sơ mi trắng truyền thống, nhưng có 2 đường sọc đỏ đen ở bắp tay. Hai viền này không đứng liền nhau mà ở giữa còn có viền trắng nữa nên càng nhìn nổi bật. Chính nó là áo sơ mi trắng đơn giản vậy, nên hàng auth giá chục triệu với hàng fake giá trăm nghìn trông chẳng khác gì nhau (nếu nhìn qua ảnh).

Những ngôi sao như Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng cũng tham gia vào hottrends áo sơ mi Grosgrain Armband Oxford Shirt của hãng thời trang Thom Browne. Thậm chí, nhiều sao Vbiz lẫn sao châu Á, mà có cả sao Hàn cũng rất thích chiếc áo Grosgrain này.

Chiếc áo đắt tiền bỗng trở thành hàng rẻ với giá chỉ từ 70K – 150K khiến người mặc đồ “auth” chính hãng bị đánh đồng với người mặc đồ “fake”. Chính vì thế mà Grosgrain Armband Oxford Shirt gây tranh cãi, thậm chí có người bị hiểu nhầm là mặc áo “fake” giá rẻ mua ngoài chợ, đúng là thật giả lẫn lộn chẳng biết đường nào mà lần.

Hy vọng bài viết của Yeutrithuc.com đã giúp mọi người hiểu chiếc áo Grosgrain Armband Oxford Shirt của Thom Browne là gì, vì sao lại nổi tiếng đến thế. Nhìn đơn giản, phù hợp với mọi người, từ nam thanh nữ tú cho đến những cô nhóc, cậu nhỏ. Tất cả đều nhờ chi tiết tinh tế là viền cánh tay đỏ, trắng, đen của nhà thiết kế Thom Browne.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *