BD trong anime là gì, bản BD của anime là gì?


Giải thích nghĩa BD trong Anime là gì, bản BD của Anime là gì để bạn đọc yêu hoạt hình Nhật Bản phân biệt rõ Anime Blu-ray với bản TV Series.

Nếu ai yêu mến hoạt hình của Nhật Bản thì sẽ gặp thắc mắc BD trong Anime là gì. Khái niệm này mang tính kỹ thuật nhiều hơn là đặc tính của truyện. Yeutrithuc sẽ giải thích cho mọi người hiểu bản BD của Anime là gì, từ đó giúp bạn tìm mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cũng nhắc tới khái niệm này trong bài BD là gì.

BD trong anime là gì, bản BD của anime là gì 1
BD trong anime là loại đĩa Bluray chất lượng cao.

BD trong anime là gì

BD trong Anime là viết tắt của Bluray Disc, cũng hay được nhắc đến như Anime Blu-ray, là dạng hoạt hình Nhật Bản bán theo đĩa (Blu-ray) có thể mua tại cửa hàng, nhà phát hành. Mọi người dùng đầu phát Bluray để xem hoạt hình Anime sắc nét, hoàn hảo hơn. Giá mỗi bản BD của Anime tại Nhật vào khoảng trên dưới 50 USD với khoảng 2 tập phim trong một bộ.

Thường thì mọi người xem Anime trên TV chiếu miễn phí, nhưng đây là bản thường bị cắt xén những phần nhạy cảm, chất lượng của ở mức HD hoặc thấp hơn nên chưa thực sự ấn tượng cho Fan cuồng. Vì thế, bản BD của Anime được tạo ra để bán cho người dùng muốn trải nghiệm tốt nhất.

Thêm nữa, bản BD trong Anime không bị cắt xén, là bản đầy đủ “không bị che gì cả”, chất lượng Full HD hoặc hơn (2K, 4K), hiệu ứng kỹ xảo ấn tượng. Nếu muốn tận hưởng thế giới Anime thì phải mua bản BD về xem nhé. Bạn cũng nên biết khái niệm Ahegao là gì, về loại biểu tượng cảm xúc trong truyện tranh Nhật Bản.

Hy vọng mọi người đã hiểu BD trong anime là gì, bản BD của anime là gì? Yeutrithuc khuyên Fan cuồng hoạt hình Nhật Bản nên mua đĩa Bluray Anime về xem thay vì xem chùa trên TV và Youtube.