Bé Chanh là ai Thần rừng Nguyễn Trần Hữu Trung bạn trai Mèo 2k4

Nhấn Thích và Chia Sẻ
 


Bé Chanh là ai, tiểu sử game thủ Nguyễn Trần Hữu Trung được mệnh danh thần rừng một thời và là bạn trai cũ của Mèo 2k4. Sự nghiệp streamer và chơi game của Bé Chanh cũng ba chìm bảy nổi, vụt sáng rồi ngụp lặn vì mất phong độ. Nhưng cái tên Bé Chanh Nguyễn Trần Hữu Trung bỗng trở nên nổi tiếng khắp cả nước, thoát khỏi giới game thủ nhờ xuất hiện trong clip với cô bạn cũ của Mèo 2k4. Kiểu thời đến, cản không nổi.

Mèo 2k4 là ai

Hình ảnh Bé Chanh rất đẹp trai
Hình ảnh Bé Chanh rất đẹp trai

Tiểu sử Bé Chanh là ai?

Bé Chanh tên thật là Nguyễn Trần Hữu Trung, sinh năm 1996. Bé Chanh từ là game thủ chuyên nghiệp với tựa Liên Quân Mobile, đầu quân cho GameTV. Lúc đầu nổi tiếng, nhưng sau bị cấm thi đấu vì nghi vấn môi giới cày thuê. Từ đó, Bé Chanh đánh mất mình, từ giã thi đấu chuyên nghiệp để đi cày thuê game kiếm tiền.

Trà Xanh nghĩa bóng là gì?

Hotgirl Trang Nemo là ai?

Ăn Cơm Chó là gì?

Lếu Lều là gì Bíu Bìu là gì?

Nhưng Nguyễn Trần Hữu Trung là ai mà nổi tiếng đến vậy. Nếu gói gọn trong giới game thủ thì Bé Chanh chỉ để lại hai từ nuối tiếc. Từ một Thần Rừng được o bế, chàng trai sinh năm 1996 dính vào bê bối cày game thuê, rồi bị chính cái trò đó kéo vào vũng bùn không còn ngày về.

Bé Chanh là ai

Chắc đến già cái tên Nguyễn Trần Hữu Trung cũng không được nhắc đến nữa. Cho tới một ngày đầu tháng 2/2021, năm Covid thứ 2, người ta lại dóng lên cái tên Bé Chanh vì là nhân vật chính trong video top trend thịnh hành Google Việt Nam. Anh em share link quá trời luôn, nhờ thế mà Thần Rừng năm nào có cơ hội hâm nóng tên tuổi.

Bé Chanh và cô nàng Nguyễn Hoa (cún cơm gọi là Mèo 2k4) từng yêu nhau, công khai luôn vì toàn livestream với nhau mà. Game thủ thời đó ai mà chẳng biết. Nhưng cả hai xác nhận chia tay từ 2019 rồi. Tất nhiên thời còn mặt nồng, cũng dùng điện thoại ghi lại những kỷ niệm.

Thế nên đầu năm Covid thứ hai, anh em mới được thưởng ngoạn màn ăn kem có một không hai. Bé Chanh và Hoa đều xác nhận mình là nhân vật chính. Rất có thể cái điện thoại hư mà Bé Chanh đem đi sửa là nguyên nhân, nó bị rò rỉ từ đó. Giờ thì bạn biết Bé Chanh là ai rồi nhé, Google không tính phí cho những thắc mắc của bạn đâu, mà mình biết bạn đang nghĩ gì trông đầu, ahihi.