Sự thật thanh niên nuôi bạn gái 5 năm ăn học vẫn bị bạn gái cắm sừng


Sự thật về Chàng trai bỏ Đại học nuôi người yêu 5 năm nhưng cuối cùng bị bạn gái cắm sừng khi mà cô gái trong cuộc lên tiếng. Thanh niên có tên Chung Bùi đăng lên Facebook tố cáo bạn gái Tiên Tiên cắm sừng, đi theo bạn trai khác dù Chung đã nuôi Tiên ăn học 5 năm trời, còn dự định đi Nhật để kiếm tiền lo cho cuộc sống sau này. Tuy nhiên, cô bạn gái Tiên Tiên lên tiếng trần tình vì cho rằng 2 năm qua Chung không cho Tiên học Đại học vì sợ bạn gái có người khác. Chung bắt Tiên học nghề và chu cấp tiền, Chung còn rất hay ghen và hay đánh đập Tiên. Hãy cùng tìm hiểu sự thật Bạn gái cắm sừng sau 5 năm được bạn trai nuôi ăn học, cô gái đang được so sánh với An Nhiên chép phạt.

Sự thật thanh niên nuôi bạn gái 5 năm ăn học vẫn bị bạn gái cắm sừng
Chung Bùi và Tiên Tiên thời còn mặn nồng

Câu chuyện nuôi 5 năm vẫn bị bạn gái cắm sừng

Mới đây, 1 bạn có tên Chung Bùi đăng đoạn clip bắt quả tang bạn gái cắm sừng kèm theo đó là status chia sẻ câu chuyện của mình. Bạn Chung tâm sự, bản thân bỏ Đại học ngang để kiếm tiền nuôi bạn gái tên Tiên Tiên ăn học lớp 12, lo cho cô từ nhà trọ cho đến tiền học rồi còn cho bạn gái học nghề. Xong ra nghề, Chung đưa người yêu về nhà ở cùng cho đỡ tủi thân còn mình dự định đi Nhật 3 năm để kiếm tiền mở tiệm cho Tiên. Chung học 3 tháng còn Tiên ở nhà xài tiền, vậy mà nỡ lòng cắm sừng bạn trai, còn đăng ảnh bạn trai mới lên mạng sau 1 tuần chia tay.

“Hy sinh quá nhiều rồi nhận lại được gì? 5 năm nuôi em rồi bị em cắm sừng…

Đang học Đại học phải bỏ ngang để kiếm tiền nuôi em ăn học lớp 12, từ tiền nhà trọ tới tiền ăn uống, tiền học tất tần tật. Học xong (tôi) còn lo cho em học nghề. Cả nằm trời, (Tôi) chỉ biết cắm đầu vào làm kiếm tiền nuôi em ăn học.

Đến lúc học xong ra nghề rồi, (tôi) đưa em về nhà ở cho đỡ tủi thân để anh đi Nhật kiếm tiền về mở tiệm cho em. Anh đi học 3 tháng, em ở nhà chỉ việc ăn ngủ rồi xài tiền của anh. Vậy mà em nỡ lòng nào cắm sừng anh chứ. Yêu thương chiều chuộng hết mức, tranh thủ từng ngày nghỉ về thăm em. Trước khi đi vẫn không quên để tiền ở nhà cho em xài.

Em ở trong nhà anh, ở trong căn phòng của anh, nhắn tin với nó mỗi tối…lưu số điện thoại nó trong danh bạ là đứa bạn thân của em rồi để ảnh bạn thân em để anh khỏi nghi ngờ.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Ngày anh bắt quả tang, trời đất như muốn sụp đổ. Em bảo do anh đi học xa không quan tâm em, không nhắn tin thường xuyên với em. Em tìm niềm vui mới, nào thì em không đợi được 3 năm đâu, nào thì anh ấy hiểu em, quan tâm em hơn anh.

Anh đi Nhật kiếm tiền là vì ai vậy. 5 năm nay hết lòng yêu em, chung thủy 1 lòng 1 dạ cuối cùng kết quả là bị em cho 2 cái sừng thế này đây Tiên à. Không có anh thì em có được như ngày hôm nay không?

Chia tay 1 tuần em công khai đăng ảnh nó kèm thông tin 1 tuần? Anh tính giấu chuyện này tự ôm đau khổ 1 mình rồi nhưng em đã không giữ tự trọng cho anh thì anh khui ra hết. Coi như bao nhiêu năm qua anh yêu nhầm người chăm sóc nhầm người…nuôi con chó nó còn không phản bội chủ như vậy đâu Tiên à. Ráng mà sống hạnh phúc với nó nha.

Mọi người chia sẻ giúp tôi với ạ!”

Sự thật thanh niên nuôi bạn gái 5 năm ăn học vẫn bị bạn gái cắm sừng
Chàng trai thứ 3 của cô gái cắm sừng bạn trai

Cô bạn gái Tiên Tiên lên tiếng

Sau câu chuyện “Nuôi bạn gái 5 năm những vẫn bị bạn gái cắm sừng” của anh chàng Chung Bùi sống ở Buôn Mê Thuật, cô bạn gái Tiên Tiên đã lên tiếng. Tiên chia sẻ, thời gian yêu Chung cô cũng đi làm kiếm tiền trang trải. THậm chí 2 năm qua, Chung không cho Tiên đi học Đại học vì sợ bạn gái có người khác. Chung bắt Tiên học nghề, rồi khi chia tay lại lên Facebook nói nuôi ăn học 5 năm. Đặc biệt, Tiên khẳng định thời gian yêu nhau Tiên không có “cắm sừng” bạn trai, đồng thời nói rằng Chung là chàng trai hay ghen tuông và hay đánh đập cô.

Chung Bùi “phản pháo” cô bạn gái cắm sừng

Trước những lời lẽ của bạn gái “cắm sừng” nói mình vũ phu, Chung Bùi đã trần tình rằng “Nếu mình vũ phu như Tiên nói thì hôm bắt quả tang cô ấy nhắn tin với người khác, liệu còn đủ bình tĩnh đứng quay clip không?

Chung còn chia sẻ, sau khi phát hiện bạn gái cắm sừng mình, cậu đã chở Tiên về nhà em ấy để bạn trai mới đến đón. “Tại sao Tiên lại đối xử với mình như vậy? Bạn bè mình kết bạn với Tiên rất nhiều. Mình vừa xuống Sài Gòn được vài ngày, cô ấy đã đăng ảnh công khai với người khác. Hôm đó mình còn chả muốn sống nữa”, Chung buồn rầu chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *