Bing Chilling cả câu Vietsub Lysics lời Việt có nghĩa là gìGiải thích Bing Chilling là gì trên mạng xã hội Facebook hay Tiktok, hướng dẫn cách đọc nói Bing Chilling cả câu có lysics subviet đầy đủ. Cụm từ Bing Chilling trong tiếng Trung có nghĩa là Kem icescream đó và từng nổi tiếng từ năm 2021, nay được cư dân mạng Việt Đào Mộ lại. Yeutrithuc sẽ dạy bạn cách nói Bing Chilling tiếng Việt nguyên cả câu.

Lysics Bing Chilling cả câu dịch lời Việt

Zảo Chang Hảo
Trung Gúa
Xiên Chai
Gua Zẩu
Píng Chi-Linh
Gúa Hấn
Xí Goàn
Ping Chi-Linh
Xiên Sử

Phiên âm tiếng Trung Bing Chilling: Bīngqílín

Trào lưu Bing Chilling là gì, bắt nguồn từ đâu?

Binh Chilling là một từ tiếng Trung có phiên âm là Bīngqílín. Nghĩa của từ Bing Chilling tiếng Trung Quốc dịch sang tiếng Việt là Que Kem, Cây Kem, nói chung là Kem.

Bing Chilling cả câu Vietsub Lysics lời Việt có nghĩa là gì

Bing Chilling nổi tiếng từ năm 2021 trong video quảng bá về bộ phim chiếu rạp Mỹ Fast and Furious 9 của nam diễn viên John Cena. Nhưng chính cách phát âm của anh cùng biểu cảm đáng yêu đã khiến cộng đồng mạng thích thú. Mà từ Bing Chilling cũng dễ nhớ nên được viral thành trend. Nay được dân tình Việt Nam lục lại rồi chế đọc theo Bing Chilling.

Nội dung John Cena nói trong clip của mình như sau:

Zao shang hao zung wo, shenzai wai-oh bing chilling. Wo han she huay bing chilling.

Yeutrithuc.com dịch nghĩa như sau:

Xin chào buổi sáng toàn thể người dân Trung Quốc. Tôi đang có một chiếc kem trên tay vì tôi rất thích ăn kem. Nhưng tôi xin lưu ý bạn rằng dù kem ngon đến mấy cũng không bằng Fast and Furious 9 đâu.