BJ là gì – Khái niệm BJ trong giới ăn chơi và các lĩnh vực khác

Nhấn Thích và Chia Sẻ
 


BJ là gì, nhiều người vẫn chưa hiểu BJ là nghề gì cũng như chiêu thức BJ có khác gì so với những cách lên đỉnh thông thường. Nếu đã từng đi dịch vụ massage rồi thì các quý ông đã không còn lạ gì với bài BJ của các cô em rồi. Phổ biến nhất thì BJ có nghĩa là “thổi kèn”, kiểu dùng miệng để khiến người khác đạt khoái cảm ấy, cũng giống như kiểu HJ vậy. Nhưng ngoài ra, BJ còn là một nghề rất hot ở Hàn Quốc và cũng rất lành mạnh, chẳng liên quan gì tới trò bú mớm đó cả. Chưa kể, BJ cũng có thể là từ viết tắt của nhiều cụm từ tiếng Anh.

BJ là gì, Khái niệm BJ trong giới ăn chơi và các lĩnh vực khác

 

BJ là gì?

Nghĩa phổ biến nhất thì BJ là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Blow Job, với Blow là động từ thổi, còn Job là công việc. Nếu hiểu theo nghĩa đen thì BJ là công việc dùng miệng để thổi, hay nói đúng hơn là hành động “thổi kèn” mà giới trẻ Việt Nam hay dùng vậy.

Để mọi người đã thắc mắc thì Yeutrithuc.com xin giải thích như thế này. BJ là phương pháp dùng miệng để kích thích vào “bộ phận đồ bơi” của các quý ông, quý bà, chủ yếu dùng miệng và lưỡi để gây cảm giác phấn kích. Nó còn gọi bằng cái tên khác dễ hiểu hơn là Oral Séc.

Các nghĩa khác của BJ là gì?

BJ là viết tắt của Bourjois, hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới được thành lập năm 1863 tại Paris, Pháp. Bourjois có các sản phẩm chcính gồm nước hoa, mỹ phẩm chăm sóc da, đồ trang điểm.

BJ còn là một nghề nổi tiếng ở Hàn Quốc, với tên gọi Broadcasting Jokey. Tức các diễn viên sẽ ngồi trước màn hình, trình diễn khả năng ăn lượng lớn thức ăn, rồi vừa ăn vừa giao lưu trò chuyện trực tuyến với khán giả. BJ được phát sóng trên kênh truyền hình AfreecaTV. Người làm BJ khá đa dạng, nhưng thường chọn hotgirl, hotboy để thu hút người xem, nhưng cũng có số khác lại sở hữu thân hình mũm mĩm hoặc cái duyên gây cười, điệu bộ dễ thương.

Ngoài ra, .bj là tên miền Internet quốc gia (ccTLD) dành cho Bénin. Nó được quản lý bởi Cơ quan Đài và Viễn thông Benin. Bạn cũng có thể bắt gặp các từ viết tắt của BJ trong tiếng Anh như: Bubble Jet, Bence jones, Bone and joint.

Dẫu có nhiều nghĩa, nhưng phổ biến nhất BJ vẫn được hiểu là hành động dùng miệng để quan hệ. Kiểu này rất dễ gây khoái cảm và tạo cảm giác lạ cho các cặp đôi. Việc BJ thì không có gì sai trái cả, nhưng bạn cũng cẩn thận vì hành động này dễ dẫn đến việc lây lan các bệnh nguy hiểm và cũng khá mất vệ sinh nếu bạn không rửa ráy cho kỹ trước khi BJ.