Bố Mẹ của Tóc Tiên là ai, vì sao mẹ ruột từ mặt Tóc Tiên nhiều nămBố mẹ Tóc Tiên là ai, gia thế khủng như thế nào và vì sao mẹ ruột từ mặt Tóc Tiên suốt nhiều năm dù Ba có cố gắng hàn gắn bao nhiêu đi nữa. Gia đình Tóc Tiên có truyền thống học hành nên ông bà luôn muốn con cái mình thành đại theo đường chính quy. Đặc biệt, mẹ ruột Tóc Tiên là người cực kỳ nghiêm khắc, nhất quyết con gái phải học làm Bác Sĩ, đồng thời không chấp nhận Tóc Tiên ăn mặc hở hang, nhảy múa trên sân khấu.

Bố Mẹ của Tóc Tiên là ai, vì sao mẹ ruột từ mặt Tóc Tiên 2
Hình ảnh gia đình Tóc Tiên

Bố mẹ Tóc Tiên là ai?

Bố của Tóc Tiên là  Vận động viên bóng chuyền, tuyển thủ Nguyễn Trung Tiên, được mệnh danh là “Kiện tướng bóng chuyền” và là “Con buôn đường dài” biết kinh doanh từ sớm. Ông có nhiều mối làm ăn, cũng nhờ cơ duyên làm tuyển thủ bóng chuyền giai đoạn 1980 – 1986 nên rất giàu.

Mẹ ruột của Tóc Tiên là diễn viên múa Kim Loan. Bà là người rất nghiêm khắc và luôn muốn con gái thật kín đáo, tránh xa nghệ thuật. Cả bố mẹ Tóc Tiên đều là những người ăn học đàng hoàng, nên cũng mong con cái được đào tạo, có kiến thức. Gia đình Tóc Tiên vốn khá giả, kinh tế đầy đủ. Bởi thế mà Tóc Tiên từ nhỏ đủ tiền để đi du học Anh, lớn lên lại được Ba Má cho sang Mỹ du học.

Bố Mẹ của Tóc Tiên là ai, vì sao mẹ ruột từ mặt Tóc Tiên 4
Bố Tóc Tiên từng là vận động viên đánh bóng chuyền

Gia đình Tóc Tiên gồm 3 chị em, Tóc Tiên là chị lớn của 2 em trai. Gia thế khủng của Tóc Tiên tưởng chừng là điểm tựa để cô nàng vững bước trên con đường nghệ thuật. Nhưng mâu thuẫn khó hàn gắn giữa Tóc Tiên và mẹ khiến cả hai không tìm được tiếng nói chung, từ mặt cả chục năm nay rồi.

Tóc Tiên sinh ngày 13/5/1989, tên khai sinh đầy đủ là Nguyễn Khoa Tóc Tiên, sinh ra và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh.

Bố Mẹ của Tóc Tiên là ai, vì sao mẹ ruột từ mặt Tóc Tiên 3
Mẹ Tóc Tiên là nghệ sĩ múa Kim Loan

Mâu thuẫn giữa Tóc Tiên và mẹ ruột

Ít ai ngờ rằng, chính mẹ ruột Tóc Tiên, cựu diễn viên múa Kim Loan, là người chắp cánh ước mơ nghệ thuật cho con. Bà từng hướng dẫn con gái đi trên bước đường âm nhạc khi chưa đầy 10 tuổi, tham gia các cuộc lưu diễn, tìm kiếm tài năng.

Tuy nhiên, mẹ ruột của ca sĩ Tóc Tiên lại rất nghiêm khắc về cách ăn mặc và chuyện học hành con cái. Bà Kim Loan không muốn con gái ăn mặc hở hang, sa đà vào ăn chơi, theo đuổi nghệ thuật. Đặc biệt, mẹ ruột Tóc Tiên luôn muốn cô trở thành 1 bác sĩ và có thành tích học tập xuất sắc. Năm 2007, Tóc Tiên trượt NV 1 trường Đại học Y Dược TP.HCM nên đã xét tuyển và đỗ NV 3 vào ĐH Y Dược TP.HCM khoa Y học cổ truyền.

Bố Mẹ của Tóc Tiên là ai, vì sao mẹ ruột từ mặt Tóc Tiên 1
Ảnh bố mẹ Tóc Tiên thời trẻ

Mẹ Tóc Tiên chưa hài lòng, nên quyết định chuyển con sang Mỹ để theo học trường Pasadena City College, tiểu bang Californi. Nhưng chính từ đây, mâu thuẫn mẹ con ca sĩ Tóc Tiên bắt đầu xuất hiện. Sau 2 năm đấu tranh trên đất khách quê người, Tóc Tiên quyết định chuyển sang học ngành Truyền thông tại trường California State University Long Beach, đồng thời tham gia biểu diễn cho Thúy Nga.

Chính vì điều này, mẹ của Tóc Tiên đã từ mặt cô vì cho rằng con cái hư hỏng, dám bỏ cả ngành y để theo đuổi nghệ thuật. Bà cũng bất đồng với phong cách ăn mặc sexy hở trên hở dưới của con gái. Đỉnh điểm, Kim Loan thẳng thắn nói với con gái Tóc Tiên bằng những lời lẽ đầy cay nghiệt:  “Ca sĩ là xướng ca vô loài, người ta chỉ gọi là con ca sĩ, thằng ca sĩ”. Đồng thời, bà không quên nhắc con gái rằng chỉ nghề bác sĩ mới được cộng đồng trân trọng.