Bùi Thị Xuân 22 phút là ai, tiểu sử Bùi Thị Xuân và Cậu bé bay lắc


Tiểu sử Bùi Thị Xuân 22 phút là ai, lý lịch về Bùi Thị Xuân và Cậu Bé Bay Lắc ở Hòa Bình đang hot nhất Facebook dù mới học cấp 3. Nhìn vẻ ngoài, Bùi Thị Xuân là một cô gái ngây thơ, hiền lành. Cô còn đeo kính chụp ảnh, tạo dáng rất cute nữa. Còn Cậu Bé Bay Lắc, hay còn được biết đến với cái tên Đ.T thì ảnh trên Facebook với ngoài đời thực khác một trời một vực.

Bùi Thị Xuân 22 phút là ai, tiểu sử Bùi Thị Xuân và Cậu bé bay lắc

Tiểu sử Bùi Thị Xuân 22 phút là ai?

Cái tên Bùi Thị Xuân đã gắn liền với cụm từ “clip 22 phút” và nổi đình nổi đám Facebook từ sáng ngày 13/12/2018. Phần lớn, thông tin trên mạng nói rằng, Bùi Thị Xuân sinh năm 2k2 (có nơi nói 2k3) năm nay 16 tuổi, đang học lớp 10 của trường THPT Đoàn Kết, Hương Trung Lạc, Hòa Bình. Nick Facebook của cô là Bùi Thị Xuân (Xuân pi’s).

Hiện tại, Facebook của Bùi Thị Xuân 22p’ đã tạm khóa do vướng vào scandal với bạn trai. Theo tìm hiểu của Yeutrithuc.com, Bùi Thị Xuân có quen biết với Đ.T, người có nick Facebook là Cậu Bé Bay Lắc (Vô dụng), cũng học trường cấp 3 Đoàn Kết, Hương Trung Lạc, Hòa Bình.

Link 22 phút là gì, cặp đôi Hòa Bình gây sốt Facebook với 22p

Hai người quen nhau chưa lâu thì đã trao cho nhau những thứ quý giá mà clip đăng tải trên Facebook thể hiện. Cả Cậu Bé Bay Lắc (Vô dụng) và Bùi Thị Xuân (Xuân pi’s) đều còn đang độ tuổi đi học, sau đó thì cặp đôi Hòa Bình chia tay chóng vánh. Và cái gì đến rồi cũng đến, hình ảnh thời còn mặn nồng bị tung lên mạng.

Một số thuyết âm mưu cho rằng, chính Cậu Bé Bay Lắc đã tung “vũ khí” mang độ sát thương cao này lên Facebook để hả cơn giận. Nhưng cũng có người nghĩ rằng, nhiều khả năng smartphone của nam chính bị người khác đọc lén, kiểu cho ai đó mượn hay đi sửa điện thoại thì vô tình rò rỉ clip 22p mà dân tình đang thưởng thức.

Người thiệt thòi và ảnh hưởng nhất có thể nói là nữ chính Bùi Thị Xuân, vì phận con gái 12 bến nước, chỉ cần một lần mất mặt như vậy thì còn đâu dám nhìn bạn bè, người thân. Chưa kể, Xuân mới còn tuổi đi học, tinh thần thiếu ổn định và chưa từng gặp cơn sóng gió nào như vậy. Giờ mà kêu gọi cộng đồng mạng đừng share link clip Bùi Thị Xuân và Cậu Bé Bay Lắc thì quá muộn rồi. Nhưng mong em sẽ vượt qua cú sốc này, tiếp tục sống có ích cho đời.

Vụ việc Cậu Bé Bay Lắc (Vô dụng) và Bùi Thị Xuân (Xuân pi’s) cũng là bài học cảnh tỉnh cho những bạn trẻ. Yêu đương thì chẳng cấm đoán được, đó là cảm xúc tự nhiên mà ai cũng gặp phải. Nhưng phải tỉnh táo, đừng mù quáng và đừng buông thả, đặc biệt làm gì thì làm đừng ghi lại bằng smartphone, vì khi chia tay rồi chẳng biết người ta sẽ làm gì với mớ clip kia đâu.

Hy vọng bài viết của Yeutrithuc.com đã giúp độc giả biết rõ tiểu sử Bùi Thị Xuân là ai. Nữ chính trong clip 22 phút lan truyền chóng mặt giờ chắc đang hối hận với những gì mình làm. Nhìn hình ảnh Bùi Thị Xuân chúng ta thấy một cô gái hiền lành, nhưng chỉ vì tuổi trẻ bồng bột, nông nỗi mà gây ra cơ sự này. Mong rằng, hai em Cậu Bé Bay Lắc (Vô dụng) và Bùi Thị Xuân (Xuân pi’s) sẽ sớm vượt qua tất cả, hướng tới kỳ thi Đại học trong những năm tới và thành công trong cuộc sống, sớm tìm được nửa kia của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *