Cách đăng xuất, thoát nick Skype trên MacBook chạy MacOS


Hướng dẫn chi tiết Cách đăng xuất, thoát nick Skype trên MacBook chạy MacOS đơn giản và nhanh nhất để tắt và out hoàn toàn Skype trên MacBook cũng như các máy Mac khác. Yêu Tri Thức cũng đã có bài viết chỉ cách tắt Skype trên Windows, bởi phần mềm này có các thiết lập mặc định riêng nên nếu chỉ Sign Out bình thường sẽ không thể thoát Skype hoàn toàn trên Macbook chạy hệ điều hành MacOS.

Hướng dẫn cách đăng xuất và tắt Skype khỏi Macbook chạy MacOS


Hệ điều hành Mac OS X đã được Apple đổi tên thành MacOS, đồng thời hứa sẽ cải tiến dòng máy tính MacBook để bắt kịp với xu hướng sau nhiều năm trì trệ. Người dùng Skype trên Macbook muốn đăng xuất phần mềm hoàn toàn thường lúng túng không biết làm cách nào. Dưới đây là các cách đăng xuất thoát nick Skype dành cho máy Macbook đơn giản nhất.

Cách đăng xuất, thoát nick Skype trên MacBook chạy MacOS 1

  • Mở ứng dụng Skype trên Macbook > chọn Tab Skype > nhấp vào Quit Skype.
  • Hoặc bạn vào tab File > chọn Sign Out để thoát hoàn toàn nick Skype trên Macbook.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách tắt ứng dụng trên MacOS để thoát hoàn toàn Skype trên Macbook. Có nhiều phương pháp để làm điều này:

  • Sử dụng phím tắt: Bạn nhấn tổ hợp phím Command + Option + Esc > để mở cửa sổ Force Quit > Chọn ứng dụng muốn tắt rồi nhấp Force Quit ở dưới.
  • Biểu tượng Táo cắn dở ở Menu: Bạn nhấp vào biểu tượng quả táo trên góc trái màn hình > Cửa sổ trỏ xuống chọn mục Force Quit rồi làm các bước như ở trên.

Cách đăng xuất, thoát nick Skype trên MacBook chạy MacOS 2

Skype dành cho Mac

Microsoft đã phát hành phiên bản Skype dành cho máy Macbook với nhiều tính năng như những phiên bản khác:

  • Trò chuyện, nhắn tin trực tuyến miễn phí.
  • Chia sẻ tập tin và hình ảnh cực nhanh.
  • Chat video với gia đình, bạn bè và nhóm bạn thân.
  • Đồng bộ dữ liệu Skype giữa nhiều nền tảng.

Người dùng tải Skype mới nhất dành cho Macbook thì yêu cầu phải cài hệ điều hành từ Mac OS X 10.9 trở lên. Việc đăng xuất Skype khỏi Macbook giúp cho người dùng bớt bị vướng víu trên màn hình, cũng như giải phóng tài nguyên cho Mac. Đồng thời, hệ thống cũng ít bị ngốn ram, nhờ thế mà chạy mượt mà hơn. Dù khá tiện lợi, nhưng phần mềm Skype khá là nặng vì thế nếu không dùng đến bạn nên tắt Skype trên Macbook đi.

Ngoài ra, bạn hãy vào Skype chọn tab Tools > nhấp vào Options… > Giao diện hiện ra chọn mục Advanced > Advanced settings > rồi bỏ tích vào mục Keep Skype in the taskbar while i’m signed in để không khởi động Skype khi mở Macbook lên.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách đăng xuất, thoát nick Skype trên MacBook chạy MacOS. Nếu có bất kỳ lỗi gì liên quan tới phiên bản Skype môi trường Mac thì bạn cứ bình luận ở dưới bài viết để Yêu Tri Thức và các độc giả khác hỗ trợ. Đây là ứng dụng rất được người dùng văn phòng ưa thích vì hỗ trợ các tính năng làm việc nhóm tốt. Tuy nhiên, trên môi trường MacOS thì Skype vẫn chưa được ưa chuộng. Chưa kể, Skype không thể chen chân vào thị trường nhắn tin bạn bè giống như Messenger, Snapchat hay thậm chí cả Zalo. Nếu không cần dùng đến, tốt nhất bạn nên Sign Out Skype khỏi Macbook.