Cách cài đặt ứng dụng Zalo trên smartphone Android từ Google PlayHướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Zalo trên Android từ Google Play CH dễ dàng cho tất cả các dòng smartphone như Samsung, Huawei, Sony, LG, Xiaomi, Lenovo… Tất cả đều hỗ trợ tốt các tính năng nhắn tin, gọi điện, chạy quảng cáo, kinh doanh, phục vụ công việc.

Cách cài đặt ứng dụng Zalo trên smartphone Android từ Google Play 1

Tất nhiên, người dùng Android cũng phải đảm bảo còn đủ dung lượng bộ nhớ trên điện thoại. Vì thực ra, Zalo là ứng dụng nhiều chức năng nên khá tốn tài nguyên, bù lại bạn có vô số công cụ hữu ích. Yeutrithuc.com sẽ hướng dẫn cách install cài đặt Zalo dành cho Android đầy đủ nhất.

Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android

1.Đầu tiên, mở ứng dụng CH Play (hay Google Play) trên điện thoại Android lên. Nhấn vào ô tìm kiếm, gõ từ khóa “Zalo” để tìm.

Cách cài đặt ứng dụng Zalo trên smartphone Android từ Google Play 2

2.Bạn nhấp vào kết quả tương ứng Zalo, thuộc tập đoàn VNG nhé. Tiếp đến nhấp vào nút “Cài đặt”.

Cách cài đặt ứng dụng Zalo trên smartphone Android từ Google Play 3

3.Google Play có thể yêu cầu bạn cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ, vị trí, SMS, số điện thoại hay dữ liệu như ảnh, camera, micro. Bạn nhấn “Chấp nhận” để đồng ý và chờ quá trình tải về, xong sẽ tự động cài đặt trên smartphone luôn.

Cách cài đặt ứng dụng Zalo trên smartphone Android từ Google Play 4

Quá trình cài đặt Zalo trên Android cũng giống như việc Install bất kỳ ứng dụng nào từ Google Play, quá đơn giản và quen thuộc. Ngay khi hoàn tất, bạn mở Zalo lên, rồi đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới. Yêu cầu bắt buộc là phải có số điện thoại chưa từng sử dụng Zalo lần nào. Cứ mày mò giao diện sẽ dần quen thôi.

Ở Zalo, bạn phải dần quen với khái niệm quét mã QR. Ví dụ như kết bạn, đăng nhập các kiểu đều cần tới camera để quét mã QR thay vì phải nhập ký tự phiền phức. Nếu có bất kỳ khó khăn gì khi cài đặt Zalo trên smartphone Android thì xin để lại lời nhắn cho Yeutrithuc.com, chúc mọi người thành công.


Bình luận