Hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên máy tính, PC, laptop Windows


Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Zalo trên máy tính Windows, PC, laptop đơn giản để có thể liên lạc với bạn bè thuận tiện và dễ dàng hơn. Hiện tại, Zalo đã hỗ trợ phiên bản dành cho Win, Mac và cả nền web nữa, bên cạnh hai bản chính dành cho iOS và Android. Theo trải nghiệm của Yeutrithuc.com thì bản Zalo cho PC Windows dùng khá tốt, nhanh và nhiều tính năng hơn so với bản nền web, nhưng lại kém tiện nghi so với bản di động, cái này cũng dễ hiểu mà, đúng không.

Để cài đặt Zalo trên PC Windows, bạn phải tải bản cài từ trang chủ Zalo.me về máy tính, rồi chạy file .exe như thông thường. Nên nhớ, bạn có thể cài Zalo trên Windows 10, Windows XP, Win 7, Win 8, Windows Vista hay thậm chí là các bản Win cũ hơn. Đây là điều rất tuyệt cho người dùng.

Cách cài đặt Zalo trên máy tính Windows

1.Đầu tiên, bạn truy cập vào đường dẫn Zalo.me/pc để tải bản cài đặt của Zalo dành cho máy tính Windows. Nhấn nút “Tải ngay” để download bản setup.exe về.

Hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên máy tính, PC, laptop Windows 1

2.Mở thư mục chứa file đã download về, nhấp vào file cài đặt Zalo cho máy tính Windows là ZaloSetup.

Hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên máy tính, PC, laptop Windows 2

3.Bạn xem phiên bản cài đặt Zalo dành cho Windows là bao nhiêu, sau đó nhấn nút “Cài đặt”.

Hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên máy tính, PC, laptop Windows 3

4.Bạn có thể phải chọn thư mục chứa bộ cài Zalo trên PC, nhưng cứ để mặc định cũng được. Sau đó nhấn tiếp theo, chờ quá trình cài đặt Zalo cho laptop, PC nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên máy tính, PC, laptop Windows 4

5.Quá trình Install ứng dụng Zalo trên máy tính Windows đã xong, bạn mở phần mềm lên.

Hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên máy tính, PC, laptop Windows 5

6.Nếu chưa có tài khoản thì bạn nhấn nút “Đăng ký” ở dưới cùng. Còn đã có rồi, thì nhập số điện thoại vào. Có hai hình thức đăng nhập là dùng mật khẩu hoặc quét mã QR. Việc quét mã QR yêu cầu bạn phải sử dụng smartphone nhé, còn máy tính Windows thì cứ xài mật khẩu cho lành.

Hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên máy tính, PC, laptop Windows 6

7.Giao diện Zalo trên laptop Win với kích thước lớn rất dễ nhìn.

Hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên máy tính, PC, laptop Windows 7

Như vậy là bạn đã cài đặt Zalo trên máy tính Windows thành công. Thực tế, phiên bản Zalo cho PC, laptop không hỗ trợ nhiều tính năng như của smartphone, nhưng do nhu cầu thực tế, bạn thường ngồi máy tính thì việc cài Zalo cho PC rất đáng giá. Nên nhớ, mỗi số điện thoại chỉ có một tài khoản Zalo nhé và không có cách nào để tạo tài khoản ngoài dùng số di động đâu. Zalo hoàn toàn miễn phí và là sản phẩm của người Việt Nam, thuộc tập đoàn VNG nên bạn yên tâm nhé.