Cán bộ ngân hàng Agribank Hương Sơn Hà Tĩnh quan hệ bất chính


Một Cán bộ ngân hàng Agribank Hương Sơn Hà Tĩnh quan hệ bất chính khiến vợ người khác có bầu, bị chồng nộp đơn tố cáo và bắt quả tang tại trận. Theo đó ngày 16/7, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Tây Sơn, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận có đơn tố cáo một cán bộ Phòng kinh doanh quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng. Dù đã bị phát hiện nhiều lần, thậm chí khiến vợ ngườ khác mang bầu nhưng Trần Quang V. vẫn chứng nào tật nấy.

Cán bộ ngân hàng Agribank Hương Sơn Hà Tĩnh quan hệ bất chính
Cán bộ ngân hàng Agribank Hương Sơn Hà Tĩnh quan hệ bất chính

Cán bộ ngân hàng Agribank Hương Sơn Hà Tĩnh quan hệ bất chính khiến vợ người khác có bầu


Theo đơn tố cáo, anh P.D.A 28 tuổi, trú tại xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn đã bắt quả tang vợ mình là chị L.T.H 24 tuổi và anh Trần Quang V. quan hệ bất chính tại một nhà nghỉ trên địa bàn. Vì muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình nên anh A. đã khuyên nhủ vợ cắt đứt liên hệ với Cán bộ Ngân hàng Agribank Hương Sơn Hà Tĩnh, đặc biệt anh và vợ đã có 2 con nhỏ nên A. muốn bỏ qua vụ việc lần này.

Tuy nhiên, anh V. cán bộ Ngân hàng Agribank Hương Sơn Hà Tĩnh vẫn tiếp tục lén lút quan hệ với chị H. khiến người này mang thai. Nhân viên kinh doanh này cũng đã viết bản cam kết nhận trách nhiệm về cái thai, đồng thời thỏa thuận sẽ phá bỏ.

Nhưng vẫn chứng nào tật nấy, anh V. vẫn tiếp tục đi lại với chị H. nên lần bắt gặp tiếp đó, người chồng đã ghi lại bằng chứng để làm bằng chứng về hành vi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, đồng thời viết đơn tố cáo lên lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Sơn, Hương Sơn, Hà Tĩnh, mong Ngân hàng Nông nghiệp Tây Sơn giải quyết, xử lý trách nhiệm.

Ban lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Sơn đã yêu cầu anh V. viết bản tường trình. Giám đốc Ngân hàng Ông Nguyễn Anh Tuấn cho biết, trong thời gian chờ xác nhận vấn đề, anh V. vẫn công tác tại cơ quan bình thường. Người này về làm việc tại chi nhánh Tây Sơn, Hương Sơn đã được 5 năm, hiện đã có một vợ và 2 con.