Trào lưu ‘Cào là trúng, cào cào cào là trúng’ trên Facebook của Hảo Hảo


Phong trào bình luận ‘Cào là trúng, cào cào cào là trúng’ trên Facebook có hình ảnh của danh hài Hoài Linh thuộc chương trình khuyến mại của Hảo Hảo. Đi đâu bạn cũng thấy comment Cào là trúng với hình chú Hoài Linh đang cào thẻ để chờ trúng thưởng. Theo Yeutrithuc.com thì đây là chiêu thức spam của đội quân Facebooker hùng hậu có thể được Hảo Hảo tuyển dụng, tung ra để quảng báo cho chương trình của mình. Đó như là cách ttt trên Facebook mà Acecook Việt Nam muốn đạt được.

Trào lưu ‘Cào là trúng, cào cào cào là trúng’ trên Facebook của Hảo Hảo

Trào lưu ‘Cào cào cào là trúng’ là gì trên Facebook?

Nếu bạn thường xuyên xem kênh truyền hình nhà nước VTV thì chắc sẽ thấy xuất hiện quảng cáo Hảo Hảo cào là trúng của Acecook Việt Nam. Thực tế, chương trình khuyến mại ‘Cào cào cào là trúng’ nằm trong hoạt động chào mừng mỳ tôm Hảo Hảo đạt trên 20 tỷ gói, thời gian chương trình khuyến mại diễn ra từ 7h30 ngày 29/4/2017 đến 19h ngày 27/7/2017 trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cơ cấu giải thưởng gồm Giải I một xe Honda SH, giải nhì gồm một Tivi Sony, giải Ba gồm Bình thủy điện Sharp và giải Tư là 1 thùng mì Hảo Hảo.

Điều đáng nói mấy ngày gần đây, các bạn sẽ thấy trong các post của nhiều diễn đàn, group Facebook lớn thì đội quân spam của Hảo Hảo liên tục cmt hình ảnh Danh hài Hoài Linh đeo kính ngồi cào thẻ trúng thưởng, bên cạnh là 1 “cô gái” cùng chiếc tủ lạnh. Tất cả các tài khoản Facebook đó đều là ảo, có cùng nội dung bình luận “Cào cào cào là trúng” và hình ảnh như nhau. Nó không hay bằng trào lưu “Nam lấy anh khẩu AK” hay phong trào “Cô là ai cháu không biết cô đi ra đi“.

Phải nói, đây là chiến dịch PR hùng hậu mà Hảo Hảo tung ra nhằm spam cộng đồng Facebook, biến chương trình “Cào cào cào là trúng” trở thành một trào lưu. Tuy nhiên, chính việc lạm dụng quá đà cùng đội quân nick ảo lớn khiến cư dân mạng bị “ngộ độc Cào Là Trúng”. Dẫu biết một chiến lược được đưa ra đã có sự cân nhắc kỹ lưỡng, nhưng Hảo Hảo nên tôn trọng khách hàng và người dùng Facebook. Đừng tra tấn mọi người như thời “Máy lọc nước Hàng đầu Việt Nam Kangaroo” đã làm ở Champion League trên sóng VTV3 ngày nào.

Hy vọng mọi người đã hiểu rõ trào lưu comment “Cào cào cào là trúng” trên Facebook là gì. Nếu thấy hình ảnh và dòng cmt đó, bạn tốt nhất hãy bỏ qua coi như không thèm quan tâm. Hãy trở thành người dùng thông minh, đừng để người khác dẫn dắt, nếu hay như Đóa Nhi thì còn cân nhắc nhé, Ahihi.