Cao Mỹ Duyên nữ sinh giao gà Điện Biên hình ảnh tiểu sử FacebookCao Mỹ Duyên là ai, tiểu sử nữ sinh giao gà Điện Biên chiều 30 Tết, địa chỉ Facebook  và những hình ảnh Cao Mỹ Duyên thật đáng yêu lúc còn sống. Hiện tại, tài khoản Facebook Cao Mỹ Duyên – nữ sinh giao gà Điện Biên đã chuyển sang trạng thái “tưởng nhớ” với nickname là Duyên Mỹ (Smile). Cô nữ sinh Cao Mỹ Duyên sinh năm 1997, đang là sinh viên, Tết về nhà phụ giúp bố mẹ bán gà nên đã gặp chuyện không may. Cơ quan chức năng đã bắt giữ 5 thủ phạm và xử lý vụ việc.

Cao Mỹ Duyên nữ sinh giao gà Điện Biên hình ảnh tiểu sử Facebook 1

Facebook nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên

Facebook của nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên là Duyên Mỹ (Smile) tại địa chỉ: Fb.com/ duyen.my.18007218

Hiện tại, Facebook của nữ sinh giao gà Điện Biên đã chuyển sang trạng thái “Tưởng nhớ Duyên Mỹ”. Đây là một tính năng của Facebook đối với những tài khoản của người đã khuất. Ngày 28/1/2019 (tức 23 tháng chạp âm), Mỹ Duyên còn đăng trên Facebook stt “Về quê ăn Tết thôi” cùng ảnh Mỹ Duyên bên những chậu mai, đào. Cũng trong ngày này, nữ sinh giao gà đã cập nhật ảnh đại diện, tới ngày 1/2/2019 (tức 27 Tết) thì Cao Mỹ Duyên còn cập nhật ảnh Bìa. Từ đó đến nay, Facebook của Cao Mỹ Duyên vẫn để vậy, không còn bất kỳ hoạt động nào khác.

Cao Mỹ Duyên nữ sinh giao gà Điện Biên hình ảnh tiểu sử Facebook 9

Chân dung, tiểu sử nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên

Cao Mỹ Duyên là nạn nhân trong vụ án “nữ sinh giao gà chiều 30 Tết tại Điện Biên”, hay còn được biết đến với cái tên “vụ án nữ sinh bên chuồng lợn”, do thi thể được phát hiện ở một ngôi nhà bỏ hoang mà cộng đồng mạng xã hội tưởng nhầm là chuồng lợn.

Nữ sinh giao gà chiều 30 Tết ở Điện Biên tên thật là Cao Mỹ Duyên, sinh năm 1997, trú tại Đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, hiện đang là sinh viên trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên. Nữ sinh này là con gái của chị Trần Thị Hiền, sinh năm 1975 cũng trú tại địa chỉ trên.

Khoảng 18 giờ 30 ngày 4/2/2019 tức chiều 30 Tết, Cao Mỹ Duyện đi xe biển kiểm soát 27H1-7407 chở 13 con gà giao cho một người tại khu vực C13, phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Khoảng 2 giờ sau, gia đình vì lo lắng đã gọi điện cho con gái nhưng không thấy bắt máy nên đã trình báo công an. Hai hôm sau, xe máy nạn nhân được tìm thấy ở xã Noong Luống, huyện Điện Biên, cách vị trí Duyên bán hàng 20km. Đến 10 giờ ngày 7/2/2019, tức sáng mùng 3 Tết, cơ quan chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân tại một nhà hoang trước cổng Công ty Công trình Giao thông thuộc khu vực Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên trong tình trạng chỉ mặc áo và quần lót, tử vong do siết cổ.

Cao Mỹ Duyên nữ sinh giao gà Điện Biên hình ảnh tiểu sử Facebook 8
Từ trên xuống, từ trái qua phải lần lượt là Lường Văn Hùng, Vương Văn Hùng, Lường Văn Lả, Bùi Văn Công và Phạm Văn Nhiệm

Cơ quan chức năng đã bắt 5 nghi phạm về điều tra gồm Vương Văn Hùng, Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả cùng trú tỉnh Điện Biên. Cả 5 bị can đều thừa nhận hành vi của mình. Theo đó, nhóm người này đều là thành phần bất hảo tại địa phương, nghiện ma túy và từng vào tù ra tội. Chúng đã lên kế hoạch để hãm hại Duyên từ trước đó.

Theo lời khai của chúng, ngày 1/2/2019 tức 27 Tết, Bùi Văn Công rủ Vương Văn Hùng cướp tài sản của Cao Mỹ Duyên. Công dẫn Hùng ra chợ Mường Thanh để nhận diện mặt nữ sinh.  Khoảng 16h ngày 4/2 tức 30 Tết, Hùng ra chợ lần nữa để giả vờ hỏi mua gà rồi xin số Duyên, đến tối Hùng gọi điện đặt mua 10 con gà yêu cầu chở tới ngôi nhà khoang ở bờ mương đồi Độc Lập, thuộc Đội 11, phường Thanh Trường, TP. Điện Biên Phủ.

Cao Mỹ Duyên nữ sinh giao gà Điện Biên hình ảnh tiểu sử Facebook 7

Tại đây, Hùng dùng côn nhị khúc có xích siết cổ nữ sinh giao gà khiến cô bất tỉnh, rồi tên này đư Duyên vào ngôi nhà hoang ở Đội 11, sau đó gọi Công đến, Công rủ thêm Phạm Văn Nhiệm tới cùng. Cả 3 nạn nhân đã thay nhau h.ã.m h.i.ế.p cô gái, rồi đưa lên thùng xe tải của Công.

Đến sáng 6/2/2019 tức mùng 2 Tết, Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả đến nhà Công chơi, thì 2 tên này lại thay nhau ABC nạn nhân ngay trên thùng xe tải chủ nhà. Chiều hôm đó, thấy sức khỏe của Duyên yếu hẳn đi nên 5 tên bàn kế hoạch bịt đầu mối. Khuya ngày 6/2, Hùng và Công chở xe tại đến khu vực nghĩa trang, Công dùng côn có xích siết cổ nữ sinh giao gà đến chết, rồi hai tên mang thi thể đi vứt.

Dưới đây là những hình ảnh của nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên, Điện Biên đời thường:

Cao Mỹ Duyên nữ sinh giao gà Điện Biên hình ảnh tiểu sử Facebook 2

Cao Mỹ Duyên nữ sinh giao gà Điện Biên hình ảnh tiểu sử Facebook 3

Cao Mỹ Duyên nữ sinh giao gà Điện Biên hình ảnh tiểu sử Facebook 4

Cao Mỹ Duyên nữ sinh giao gà Điện Biên hình ảnh tiểu sử Facebook 6

Cao Mỹ Duyên nữ sinh giao gà Điện Biên hình ảnh tiểu sử Facebook 5