Đại gia Cao Toàn Mỹ là ai – liên quan gì tới vụ án hoa hậu Phương Nga


Đại gia Cao Toàn Mỹ là ai – liên quan gì tới vụ án hoa hậu Phương Nga, tiểu sử và khối tài sản khổng lồ của Đại gia Cao Toàn Mỹ. Ông dính vào “vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trị giá 16,5 tỷ đồng” của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Nhiều bạn cũng thắc mắc không biết ông Cao Toàn Mỹ sinh năm bao nhiêu, năm nay mấy tuổi rồi và khối tài sản lớn cỡ nào.

Đại gia Cao Toàn Mỹ là ai - liên quan gì tới vụ án hoa hậu Phương Nga 2
Đại gia Cao Toàn Mỹ là ai – liên quan gì tới vụ án hoa hậu Phương Nga

Cao Toàn Mỹ là ai

Đại gia cao Toàn Mỹ sinh năm 1977, sống tại Quận 3, TP HCM năm nay 40 tuổi. Ông Mỹ từng có thời gian du học nước ngoài. Ông Mỹ là người tố cáo hoa hậu Phương Nga lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 16,5 tỷ đồng.

Cao Toàn Mỹ là cổ đông sáng tập VNG, tập đoàn game – Internet hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm như Zalo, Zing và là Giám đốc Công ty Cổ phần Tin học Không gian ảo Vina Cyber. Theo số liệu thì Đại gia Cao Toàn Mỹ nắm 75.000 cổ phiếu VNG, chiếm 0,3%, tương đương giá trị khoảng 40 tỷ đồng, nhưng hiện không nắm giữ chức vụ gì tại đây. Vina Cyber có vốn điều lệ 10 tỷ đồng, do ông Mỹ sở hữu 95,25% vốn.

Đại gia Cao Toàn Mỹ là ai - liên quan gì tới vụ án hoa hậu Phương Nga 1
Ông Cao Toàn Mỹ sinh năm 1977, năm nay 40 tuổi

Ngoài ra, ông Mỹ còn gây chú ý với trang web hẹn hò và là nhà đầu tư tuyệt vời cho các startup trong nước. Năm 2007, Đại gia Cao Toàn Mỹ sáng lập dự án Henantrua.vn thuộc công ty VinaCyber, trang web hẹn hò cho giới văn phòng, đặc biệt chú ý tới các bữa ăn trưa. Dịch vụ “Hẹn Ăn Trưa” có khoảng 70.000 khách truy cập.

Đến năm 2009 công ty ra mắt dịch vụ “Hẹn Hò Tốc Độ” có tính phí nhắm tới tập khách hàng cao cấp. Thời gian hẹn hò chỉ khoảng 3 – 5 phút. Vina Cyber được thành lập tháng 9/2006 có trụ sở tại Quận 3 TP Hồ Chí Minh, có nhiều dịch vụ như Hẹn hò, Đấu giá qua tin nhắn SMS, website tuyển dụng người mẫu.

Đại gia Cao Toàn Mỹ liên quan gì tới vụ án Hoa hậu Phương Nga?

Để hiểu rõ Cao Toàn Mỹ là ai, mọi người cần biết về vụ án Hoa hậu Phương Nga. Đại gia Cao Toàn Mỹ dính líu tới vụ án Hoa hậu Phương Nga liên quan tới bản “Hợp đồng tình cảm” giá trị 16,5 tỷ đồng. Được biết, Trương Thị Phương Nga sinh năm 1987 là hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Theo cáo trạng, Hoa hậu Phương Nga quen với ông Cao Toàn Mỹ qua mạng xã hội Facebook. Năm 2012, Nga khoe với ông Cao Toàn Mỹ là có quan hệ rộng trong giới địa ốc nên có thể mua căn nhà mặt tiền đường Hùng Vương, quận 5, TP HCM với giá chỉ 6 tỷ đồng, rẻ hơn giá thị trường 2 tỷ.

Đại gia Cao Toàn Mỹ là ai - liên quan gì tới vụ án hoa hậu Phương Nga 3
Ông Cao Toàn Mỹ tố cáo hoa hậu Phương Nga lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng

Hoa hậu Phương Nga kể lại chuyện cho Nguyễn Đức Thùy Dung rồi rủ bạn tham gia. Lúc nhận 6 tỷ thì Nga lại bảo ông Mỹ rằng ngôi nhà đường Hùng Vương không mua được rồi chuyển sang giới thiệu căn biệt thự ở đường Trần Não, Quận 2, TP HCM với giá 16,5 tỷ đồng.

Đại gia Cao Toàn Mỹ chần chừ thì cả Phương Nga lẫn Thùy Dung lại quay sang giới thiệu cho ông Mỹ căn nhà trên đường Nguyễn Trãi, quận 1 với giấy tờ đầy đủ. Cuối cùng đến ngày mùng 4 tháng 11 năm 2013, Giám đốc Vina Cyber chuyển nốt số tiền cho đủ 16,5 tỷ đồng và hai bên ký biên nhận Phương Nga nhận đủ tiền, hứa làm thủ tục sang tên cho ông Mỹ sau 30 ngày.

Sau đó do không nhận được nhà, ông Cao Toàn mỹ gửi đơn tố cáo Hoa hậu Phương Nga. Trong khi Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2017 lại khai trước tòa giữa cô và ông Mỹ có quan hệ tình cảm, thậm chí cả hai còn làm một bản “Hợp đồng tình cảm, tình dục” lưu trữ trên email. Theo bà Nga, mối quan hệ này bị vợ ông Cao Toàn Mỹ phát giác nên Hotgirl 1987 chủ động chấm dứt, trong khi Đại gia Cao Toàn Mỹ lại nói họ chỉ có quan hệ làm ăn mua nhà.

Hy vọng mọi người đã biết tiểu sử Cao Toàn Mỹ là ai, liên quan như thế nào tới Vụ án Hoa hậu Phương Nga và cả khối tài sản lớn của Đại gia. Yeutrithuc.com sẽ tiếp tục cập nhật kết quả phiên tòa giữa Đại gia Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Phương Nga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *