HotFace Chii bé là ai – Tiểu sử Chi Bé Muvik – Đào Kim Chi 2002


HotFace Chii Bé là ai – tìm hiểu lý lịch, năm sinh, tiểu sử và sở thích của Chi Bé Muvik – Đào Kim Chi 2002, hotgirl Hà Thành nổi tiếng mạng xã hội. Chi bé là gương mặt được nhiều bạn trẻ quan tâm, trở thành đại diện cho thế hệ 10x năng động, dễ thương và vô cùng tài năng. Nhắc đến Chi bé là nhắc đến những bản cover đình đám trên Muvik TV, Facebook và Youtube.

HotFace Chii bé là ai – Tiểu sử Chi Bé Muvik 1

Chii bé là ai?

Nhiều người chưa biết Hotface Đào Kim Chi – Chi Bé là ai. Bởi có thể do khoảng cách thế hệ, nhưng các bạn trẻ Hà Thành đều biết nhân vật tuổi teen này vì độ phủ sóng trên mạng xã hội. Mọi người cũng thắc mắc không biết Chii bé Muvik bao nhiêu tuổi, sinh năm bao nhiêu, học trường nào và có quan hệ ra sao với Linh Ka, Long Bi.

HotFace Chii bé là ai – Tiểu sử Chi Bé Muvik 3

HotFace Chi bé tên thật là Đào Kim Chi, sinh ngày 30 tháng 8 năm 2002, năm nay 15 tuổi, sống tại Hà Nội. Chi bé hiện đang học trường Trung học Cơ sở Tô Hoàng – Hà Nội. Cô nàng hotgirl Đào Kim Chi là gương mặt quen thuộc trên Muvik TV, nổi tiếng nhờ những bản nhạc cover các ca khúc hit. Chi bé gây dựng ấn tượng tốt đẹp nhờ gương mặt teen, dễ thương, hồn nhiên và đầy biểu cảm. Vẻ đẹp của Chi bé Muvik đại diện cho thế hệ 10x, tức 2k2 theo cách nói của giới trẻ.

Facebook của Hotface Chi bé tại địa chỉ:  Fb/ChiiBeOfficial/ Hiện đã có hàng trăm lượt follow. Hotgirl Đào Kim Chi của chúng ta thích nhất môn thể dục, hát, diễn xuất. Theo nguồn tin của Yeutrithuc.com thì Chii Bé thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, yêu màu Đen, Trắng và Hồng, thích xem phim kinh dị.

HotFace Chii bé là ai – Tiểu sử Chi Bé Muvik 2

Cuộc sống nổi tiếng của HotFace Chii Bé bắt đầu từ khi những clip của Chi được đăng lên kênh Muvik với tư cách là Hot Muviker Đào Kim Chi. Lúc trở thành một Hotface, Chi bé Muvik được cộng đồng mạng quan tâm, theo dõi hơn. Ngoài việc học, Đào Kim Chi còn tham gia quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, tham gia các hoạt động, sự kiện giải trí. Nhờ thế mà mọi người biết đến Chi Bé là ai nhiều hơn.

HotFace Long Bii là ai – tìm hiểu về hotboy Vũ Đức Long 2002 Muvik 1
Long Bi và Chi Bé chụp ảnh chung

Hotteen 10x Chi Bé cũng tham gia hát cover với hotboy Long Bi, trở thành cặp đôi đáng giá của thế hệ 2k2. Dù không phải là người yêu, giống như Linh Ka và Long Hoàng, nhưng cả cũng tạo được sức hút lớn tới cộng đồng 10x.

Hy vọng mọi người đã biết Hotface Chii bé là ai, tiểu sử Đào Kim Chi Muvik và những điều liên quan tới hotgirl này. Hãy follow Facebook của Chi Bé để theo dõi các hoạt động và hình ảnh của em nhé.