Tổng hợp clip Chipu hát live trực tiếp khoe giọng thật thảm họa


Giọng thật Chipu hát live trực tiếp khiến khán giả thất vọng vì giọng yếu như hết hơi, lệch tông đặc biệt là trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Tại talkshow truyền hình “Bữa trưa vui vẻ” ngày 19 tháng 11 năm 2017, nữ ca sĩ Chi Pu đã khiến người nghe ngỡ ngàng vì liên tục hát chênh phô, thậm chí không thể lên nổi nốt cao.

Tổng hợp clip Chipu hát live trực tiếp khoe giọng thật thảm họa

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi sinh ngày 14 tháng 6 năm 1993, năm nay 24 tuổi. Cô từng nổi lên nhờ lọt vào top 20 Miss teen Việt Nam năm 2009, rồi từ một hotgirl đã trở thành diễn viên tay ngang được cộng đồng mạng yêu thích. Tháng 10/2017, Chi Pu lấn sân sang âm nhạc với MV Từ hôm qua, nhưng vấp phải nhiều tranh cãi. Vì đa phần chỉ trích Chi Pu có giọng hát yêu, phô và thậm chí các ca sĩ nổi tiếng còn khuyên cô nên bỏ ý định trở thành ca sĩ. Chắc người ta phải thốt lên, Chi Pu Cô là ai? cháu không biết, Cô đi ra đi.

Chi Pu hát Live thảm họa lộ giọng thật


Chương trình “Bữa trưa vui vẻ” trên sóng truyền hình VTV6 trưa ngày 19/11/2017 là dịp Chi Pu được tham gia với tư cách khách mời, đặc biệt trực tiếp hát live cho mọi người thưởng thức. Ở phần giao lưu, Chi Pu hát bài “Cho ta gần hơn” vừa phát hành không lâu, nhưng bị chê lệch tông, vỡ vọng và không lên nổi những nốt cao.

ChiPu hát tại chương trình Bữa trưa vui vẻ

Ca sĩ Văn Mai Hương, Quốc Thiên tỏ rõ sự thất vọng về màn hát live của Chi Pu. Thậm chí trước đó, Thu Minh, Hương Tràm và Khánh Linh đều chê giọng của Chi Pu và chưa coi cô là ca sĩ.

Trước đó, tối ngày 18 tháng 11, Chi Pu đã có buổi biểu diễn văn nghệ với phần hát live 3 ca khúc gồm: Trở về đi (Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai OST) phiên bản Acoustic, Từ hôm nay (Feel Like Ooh) và Cho ta gần hơn (I’m in love). Phần thể hiện này cũng khiến khán giả ngán ngẩm, cho đó là thảm họa vì giọng hát của Chi Pu quá yếu.

Khi hát trực tiếp, Chi Pu thể hiện giọng mình rất yếu ớt, hát như thể hết hơi, còn có nhiều đoạn lộ rõ sự chênh phô. Tệ nhất là ca khúc “Từ Hôm Nay” dù không đòi hỏi kỹ thuật nhưng Chi Pu vẫn rất vất vả, còn “Trở về đi” thì tiết tấu chậm nên Chi Pu đỡ vỡ nốt, tuy nhiên phần hát live cũng không thể chấp nhận được.