Cách chơi Game EverWing trên Facebook Messenger gây sốt


Hướng dẫn cách chơi game EverWing trên Facebook Messenger giống như trò bắn ruồi đang gây sốt mạng xã hội ngay trên ứng dụng Android, iOS và trình duyệt web. Do EverWing chơi rất đơn giản, giống game bắn ruồi từng làm điên đảo thế hệ 8x và được tích hợp ngay trên Facebook nên nó nhanh chóng thành trò chơi hot thời gian gần đây. Nếu không muốn bị làm phiền, bạn có thể tắt thông báo lời mời chơi EverWing theo các bước nhé.

Cách chơi Game EverWing trên Facebook Messenger 0

EverWing là game gì?EverWing là game online trên nền tảng di động do BlackStorm sản xuất và phát hành tháng 6/2016 với cách chơi khá giống game bắn ruồi Galaga 1981 trên máy NES. Người chơi EverWing sẽ hóa thân vào nhân vật Guardian – Người Bảo Vệ đi kèm Dragon – Rồng có các năng lực khác nhau để trừ gian diệt ác.

Nhiệm vụ của người chơi game EverWing là duy trì sự sống cho Guardian và thu tiền vàng rơi ra. Game thủ EverWing chỉ việc vuốt ngón tay qua lại trên thiết bị Android, iPhone. Tiền thu được dùng để nâng cấp sát thương và mua sắm rồng.

Cách chơi game EverWing rất đơn giản, bạn chỉ cần 30 giây là đã hòa nhập. Hiện tại, Facebook Messenger đã tích hợp Game EverWing trên nền tảng của mình. Ngoài ra, người chơi trên Face có thể mời bạn bè chơi EverWing cùng để tạo nên một đội cùng “săn boss” kiếm được nhiều vàng hơn.

Cách chơi game EverWing trên Facebook Messenger

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn đưới đây để đến với giao diện chơi game EverWing trên Messenger phiên bản PC:  Messenger.com/t/411339792577492

Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình, hoặc đã đăng nhập rồi thì nhấn “Tiếp tục với tư cách Yêu Tri Thức”.

Cách chơi Game EverWing trên Facebook Messenger 1

Bước 2: Ngay khi vào giao diện Facebook Messenger, bạn sẽ thấy EverWing tự động nhắn tin đến thì hãy nhấn nút “Bắt đầu”.

Cách chơi Game EverWing trên Facebook Messenger 2

Bước 3: Để bắt đầu chơi EverWing trên Facebook Messenger, bạn nhấp vào 3 gạch ngang > Chơi.

Cách chơi Game EverWing trên Facebook Messenger 3

Bước 4: EverWing sẽ hỏi bạn một lần nữa, hãy nhấn “Chơi Ngay” để thực sự tham chiến.

Cách chơi Game EverWing trên Facebook Messenger 4

Bước 5: Bạn chỉ việc kéo chuột qua trái hoặc phải để di chuyển nhân vật trong game EverWing, còn trên di động thì dùng tay gạt sang hai bên.

Cách chơi Game EverWing trên Facebook Messenger 5

Bước 6: Cách mời bạn bè trên Facebook chơi EverWing rất đơn giản, bạn nên mời họ để cùng cạnh tranh điểm số, tạo tương tác cho vui hơn.

Cách chơi Game EverWing trên Facebook Messenger 6

Bước 7: Trong EverWing, bạn phải tiêu diệt những con quái vật lao tới để nhận tiền vàng, nâng cấp vũ khí. Hãy di chuyển linh hoạt để né chúng nếu không bắn được.

Cách chơi Game EverWing trên Facebook Messenger 7

Bước 8: Cuối mỗi màn chơi trên EverWing, bạn phải vượt qua ải Boss. Giết được nó, bạn sẽ có Kim cương và Cúp vàng.

Cách chơi Game EverWing trên Facebook Messenger 8

Bước 9: Đây là khi bạn được nâng cấp kèm tiền vàng thưởng thêm trên EverWing. Nhấn Okay để đồng ý và tiếp tục.

Cách chơi Game EverWing trên Facebook Messenger 9

Bước 10: EverWing trên Facebook Messenger sẽ cho bạn cả trứng rồng, chúng nở thành rồng giúp tăng sức mạnh cho bạn. Người chơi EverWing phải huấn luyện và nâng cấp rồng. Game còn có bảng xếp hạng để mọi người cùng ganh tài.

Cách chơi Game EverWing trên Facebook Messenger 10

Trên đây là cách chơi game EverWing trên Facebook Messenger dành cho trình duyệt Web PC, từ đó bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho smartphone Android và iPhone chạy iOS. Hiện tại, EverWing là game hot trên mạng xã hội, hãy thử và trải nghiệm nhé.