CMNR là gì, giải thích ý nghĩa Chuẩn CMNR là viết tắt của từ nào


CMNR là gì, giải thích ý nghĩa của từ viết tắt Chuẩn CMNR có phải chỉ là ‘Chuẩn Con Mie Nó Rồi’ hay còn dịch sang thành nhiều nghĩa khác. Chung quy lại thì CMNR có nghĩa là chuẩn, đúng mực thể hiện sự đồng tình thích thú với việc đang nhắc đến. Nhưng nghe qua thấy hơi thô vì chứa từ Mie mất lịch sự, tuy nhiên với bạn bè thân quen thì từ này khá thân thuộc, rất được ưa dùng với những người suồng sã.

CMNR là gì, giải thích ý nghĩa Chuẩn CMNR là viết tắt của từ nào

CMNR là gì?

CMNR phổ biến nhất là viết tắt của từ “Chuẩn Mie Nó Rồi” để chỉ sự đồng tình, đồng ý với việc hay nhận định vừa nêu. Ví dụ như “Cá đồng nấu với khế là CMNR”. Ngoài ra, CMNR còn là “Con Mie Nó Rồi” khi ghép với từ “Chuẩn CMNR” tức “Chuẩn Con Mie Nó Rồi”.

Ngoài ra, Bạn cũng có thể dịch Chuẩn CMNR thành “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu”, hay “Đúng CMNR” thành “Đúng Con Mực Nướng Rồi”, hay dịch thành “Chúc Mừng Năm Rắn”, “Cái mề nó rơi” hoặc “Cá Mè Nấu Riêu”, Cào Mặt Nó Rồi; Cào Mặt Nó Ra; Chuẩn Men Nó Rồi; Có Mãi Niềm Riêng; Chúng Mình Nhặt Rau hay Chó Mới Nghĩ Ra hay Chả Muốn Nói Ra, Canh Mẹ Nấu Rồi, Cơm Mẹ Nấu Rồi. Nhưng tất cả những từ nầy chỉ là dịch chơi cho vui thôi, để nếu ai nói bạn dùng từ xấu thì lấy cớ mà biện hộ.

Chủ yếu, CMNR thường được dịch thành “Chuẩn Mie Nó Rồi” hoặc “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu”. Dân mạng thích hai câu này nhất vì rất gần gũi và thể hiện sự khẳng định.

Dùng từ CMNR đôi khi hơi thô, nhưng được cái lại dễ hòa đồng với chúng bạn. Nếu bạn thân mà cứ lịch sự quá thấy khách sáo kiểu gì ấy, cứ suồng sã đâm ra lại thân thiết như kiểu CLGT. Bởi thế mà từ CMNR trở thành khẩu ngữ của nhiều bạn, rất được ưa thích. Hy vọng qua bài viết mọi người đã hiểu ý nghĩa CMNR là gì và nên sử dụng trong tình huống nào. Chúc các bạn vui vẻ