Cô gái 17 tuổi người Anh là ai khiến 2 nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban NhaCô gái 17 tuổi người Anh là ai và hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha là ai, thực hư câu chuyện cũng như lời khai của cô gái mười bảy tuổi. Trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh cô gái 17 tuổi người Anh, nhưng không ít trong đó là ảnh chụp không có xuất xứ.

– Scandal Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng bị bắt

Lời khai của cô gái 17 tuổi Tây Ban Nha

Nhiều người thắc mắc không biết vụ cô gái 17 tuổi là ai, cũng như hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha có phải Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng hay không.

Ngày 29/6, báo chí Tây Ban Nha đưa tin 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha gồm nam diễn viên 37 tuổi và nhạc sĩ 42 tuổi liên quan tới một cô gái 17 tuổi người Anh. Theo tường thuật của cảnh sát nước sở tại, 2 nghệ sĩ Việt Nam thuê phòng ở khách sạn Sant Elm, còn gia đình nạn nhân ở khách sạn khác trong khu vực. Cô gái 17 tuổi khai ăn tối cùng mẹ, dì và bà tại một nhà hàng ở Majorca hôm 24/6. Sau đó cả gia đình giao lưu với nhóm người Đức ở bàn bên cạnh.

Cô gái 17 tuổi người Anh sau đó ra bờ biển hút thuốc vì nhà hàng không cho phép hút bên trong. Tại đây, nạn nhân khai hai người nghệ sĩ Việt Nam tiếp cận và trò chuyện với mình. Cô kể, hai người đàn ông rủ cô tới bãi biển khác, rồi đưa về phòng khách sạn của họ.

Cô gái 17 tuổi người Anh tố cái 2 nghệ sĩ Việt Nam ở Tây Ban Nha đã có hành vi ép mình làm chuyện đó. Gì, mẹ, bà và nhóm người Đức đã cố tìm kiếm cô.

Sáng 25/6, cô gái 17 tuổi được bắt gặp khóc ở hành lang khách sạn của 2 nghệ sĩ người Việt. Cảnh sát ngay lập tức có mặt và đưa nạn nhân đến Bệnh viện Son Espases để kiểm tra. Cô sau đó ra toà làm chứng cùng 2 nghệ sĩ Việt hôm 28/6 và hiện đã cùng gia đình rời Majorca. 2 nghệ sĩ Việt là ai trở thành tâm điểm chú ý, nhiều khả năng là Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vì tuổi tác khớp với thông tin cảnh sát Tây Ban Nha đưa ra.

Cư dân mạng lùng sục hình ảnh cô gái 17 tuổi người Anh là ai và danh tính 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha.