An Nhiên Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau 1 đêm chép phạt


Được mệnh danh là Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau một đêm, cô gái 17 tuổi An Nhiên đăng loạt ảnh hài hước về ác mộng vấn nạn chép phạt trở thành hot trên Facebook. Nhiều bạn thắc mắc An Nhiên là ai và muốn tìm lại loạt ảnh An Nhiên chép phạt để hiểu toàn bộ câu chuẩn mà cô nàng đã tạo cơn sốt trên mạng xã hội. Các page, group như Beat, Troll Game hay Đ2APC đều tôn An Nhiên chép phạt là Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau một đêm khi mà cô được các chàng trai yêu mến gọi là “Vk ơi”, còn tranh nhau “An Nhiên là vợ của tao”. Ai cũng khen An Nhiên Cute, đáng yêu vì những biểu cảm đầy ngộ nghĩnh vì bị chép phạt. Vậy cô gái đeo kính An Nhiên chép phạt là ai mà hot như vậy?

An Nhiên Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau 1 đêm chép phạt 6

An Nhiên chép phạt Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau 1 đêm là ai?

Cô gái được mệnh danh có nhiều chồng nhất chỉ sau một đêm là An Nhiên, tên thật Hùng Ngọc Quỳnh Anh, người TP. Hồ Chí Minh. Tài khoản Facebook của An Nhiên tại địa chỉ Fb.com/amelia20th và cộng đồng mạng cho rằng em gái ý mới 17 tuổi. Người ta liên tục so sánh An Nhiên chép phạt với Tiên Tiên cô bạn gái cắm sừng sau 5 năm.

An Nhiên tên thật Hùng Ngọc Quỳnh Anh, hiện đang học lớp 10 trường THPT Lương Văn Can, TP. Hồ Chí Minh. Được biết, An Nhiên Quỳnh Anh rất thích Cosplay thành các nhân vật truyện tranh Nhật Bản.

An Nhiên chép phạt trở thành Hotface chỉ sau 1 đêm nhờ đăng loạt ảnh thể hiện cảm xúc khổ sở khi phải chép phạt ngữ văn. Vẻ mặt đáng yêu của em, cùng với chủ đề khai thác đánh vào đúng tâm lý của nhiều học sinh, cũng như “cựu học sinh” đã từng trải qua quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường và phải chép phạt. Mọi người bảo nhau “Một chàng trai không gọi cô gái này là vợ (VK)” mà “Nên được gọi là thiên thần” hay như “Hãy lấy chàng trai không biết cô gái này là ai” nhằm ám chỉ về An Nhiên chép phạt.

Nội dung của stt An Nhiên chép phạt đăng về tội chép phạt kiểu như: “Khò khò”, cảnh An Nhiên đang ngủ, vẫn cứ Khò Khò rồi cô nàng bừng tỉnh nhớ ra “ĐM, hình như chưa chép phạt”.  Rồi cô vẫn “kệ bố mày ngủ tiếp”.

An Nhiên Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau 1 đêm chép phạt 1

An Nhiên Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau 1 đêm chép phạt 2

An Nhiên lại Khò khò ngủ tiếp, nhưng bỗng “tạch” một tiếng, cô nàng tỉnh dậy và nói “Mày là ai sao lại tắt máy lạnh tao”. Kẻ kia đáp “Tao là ngữ văn Aka phiên bản chép phạt, giờ thì dậy chép phạt nào”.

An Nhiên Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau 1 đêm chép phạt 3

Ngơ ngác một hồi, An Nhiên mới nói: “À không, tôi không quen bạn đi ra đi”. Ngữ văn đáp “OK” và An Nhiên lại Khò khò ngủ tiếp.

An Nhiên Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau 1 đêm chép phạt 4

Lúc ngủ, trong đầu An Nhiên hiện ra một đống suy nghĩ kiểu “Không chép phạt nộp 50k”, “Không chép lau hành lang”, “Không chép ăn điểm 0”. Thế là An Nhiên phải bật người dậy để chép phạt.

An Nhiên Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau 1 đêm chép phạt 5

An Nhiên Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau 1 đêm chép phạt 6

1 tiếng sau, An Nhiên lại giật mình tự hỏi “Đây là đâu tôi là ai”, và tự vấn “WTF tôi tưởng là chép phạt ngữ văn”. Não bộ đang xử lý một hồi thì An Nhiên mới biết rằng hình như tới 2 môn chép phạt lận. Cô nản chí rồi lại ngủ tiếp.

An Nhiên Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau 1 đêm chép phạt 7

An Nhiên Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau 1 đêm chép phạt 8

An Nhiên Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau 1 đêm chép phạt 9

Stt của An Nhiên, cô gái với loạt ảnh chế chép phạt ngữ văn đã nhận được hơn 40K lượt thích, 11K lượt chia sẻ và hàng chục lượt bình luận. Phải nói, chỉ sau một đêm An Nhiên đã trở thành cô gái có nhiều chồng nhất vì quá đáng yêu và trở thành nhân vật của công chúng. Giờ thì bạn đã biết tiểu sử An Nhiên là ai rồi chứ. Cộng đồng mạng hay gọi cô là An Nhiên chép phạt, hay danh xưng “Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau 1 đêm” hay “Hãy lấy chàng trai không biết cô gái này là ai” để chỉ về An Nhiên với loạt ảnh chủ đề về cơn ác mộng vấn nạn chép phạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *