Cô giáo Bùi Thúy Ngân Tiểu học Tân Định gây sốt Facebook


Cận cảnh vẻ đẹp của cô gái Bùi Thúy Ngân dạy trường tiểu học Tân Định – Hoàng Mai – Hà Nội khiến các ông bố đưa con đi học không muốn về gây xôn xao mạng xã hội Facebook. Mới đây, một ông bố đưa con đi học ở trường tiểu học Tân Định vô tình chụp được những bức ảnh của một cô giáo mặc áo dài vô cùng xinh đẹp và bốc lửa. Các bức ảnh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khiến các ông bố khác cũng muốn… cho con đi học. Hãy nhớ cái tên Bùi Thúy Ngân (tiểu học Tân Định Hà Nội) mỗi lần muốn nộp đơn học cấp 1 cho các con nhé.

Cô giáo Bùi Thúy Ngân Tiểu học Tân Định gây sốt Facebook
Cô giáo Bùi Thúy Ngân Tiểu học Tân Định gây sốt Facebook

Cô giáo Bùi Thúy Ngân là ai?


 giáo tại trường Tiểu học Tân Định Hoàng Mai Hà Nội là Bùi Thúy Ngân, sinh năm 1991 với vẻ ngoài dáng chuẩn của một hotgirl. Ngân là một cô gái cá tính, thích đi du lịch và mang vẻ đẹp dịu dàng, nhưng không kém phần bốc lửa. Cô giáo Bùi Thúy Ngân Tiểu học Tân Định Hà Nội đã có 5 năm đứng trên bục giảng. Facebook của Bùi Thúy Ngân (Ngân Chíp) tại địa chỉ Fb/nganchip123

Ngân chia sẻ, cô từng dự định học Kế toán, Ngân hàng hoặc nhân viên kinh doanh nên Ngân thi khối A, D. Nhưng vì thiếu 0,5 điểm nên Bùi Thúy Ngân đã theo tư vấn của bố mẹ theo học Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội. Nghề gõ đầu trẻ đến với Ngân bất ngờ như vậy đó. Cô gái 9X từng nghĩ công việc của mình là do dòng đời xô đẩy, nhưng ở lần thực tập đầu tiên thì Ngân đã quyết gắn bó với nghề vì cảm thấy thích thú với nó.

Ngoài vao trò cô giáo ở Tiểu học Tân Định Hà Nội, Bùi Thúy Ngân còn rất thích chụp ảnh và từng được nhiều tờ báo làm mẫu ảnh. Ngân rất hâm mộ Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP (Sếp Tùng).

Tại lớp, Cô giáo trường Tiểu học Tân Định mặc chiếc áo dài trắng, quần màu xanh nhìn rất dịu hiền. Thế nhưng, trên Facebook của Bùi Thúy Ngân thì cô không ngại ngần diện Bikini khoe thân hình sexy của lứa tuổi đẹp nhất người phụ nữ.

Lúc đầu, cộng đồng mạng chỉ tưởng “ông bố” nào đó cố để PR cho cô gái trong bức ảnh mong được nổi tiếng. Tuy nhiên, chính câu chuyện “cô giáo thảo” lại khiến nhiều người quan tâm. Ngoài vẻ đẹp dịu dàng và căng tràn sức sống của Bùi Thúy Ngân, điều làm nên nét độc đáo của cô chính là vai trò làm giáo viên.

Nhìn cứ như cô giáo dạy mẫu giáo ấy chứ. Chúng ta thời còn đi học luôn bị ác cảm bởi những cô chủ nhiệm khó tính, hay cằn nhằn và đặc biệt, hình ảnh luôn rất xấu trong mắt học trò. Đơn giản bởi trẻ con chỉ muốn tự do chứ không mong bị “quản thúc”.

Thế rồi một ngày, có “cô tiên” bỗng nhiên xuất hiện trong lớp học. Bức ảnh chụp cô giáo trường Tiểu học Tân Định mặc áo dài mang vẻ đẹp dịu hiền đang ân cần chỉ bảo các cháu khiến các ông bố động lòng. Phải nói, chủ đề về cô giáo Bùi Thúy Ngân đã chiếm hết mọi Fanpage nổi tiếng tại Việt Nam ngày 25/7. Ai cũng ước “ôi, con mình học cấp 2 rồi giờ làm sao cho nó bé lại để đi học cô giáo này vậy”.

Phải nói đây là cô giáo mà bất cứ ông bố nào cũng muốn đưa con đi học. Hiện tại, thông tin chi tiết về gia đình, tình trạng hôn nhân của cô giáo Bùi Thúy Ngân vẫn là câu hỏi lớn mà ai cũng quan tâm. Nhưng trong các bức ảnh trên Facebook của cô giáo trường tiểu học Tân Định thì cô gái sinh năm 1991 này chẳng thấy chụp với “Soái ca” hay ông xã nào cả. Đó là điều mà các ông bố đều rất vui… vì cô có thời gian để chăm sóc các cháu tốt hơn.