4 người con của Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo


Danh tính 4 người con của Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo, cặp vợ chồng quyền lực sáng lập ra tập đoàn café Trung Nguyên. Công ty cà-phê mà hai vợ chồng thành lập đã lấy tên người con cả là Đặng Lê Trung Nguyên, nhiều bạn trước đây cũng hay thắc mắc vì sao ông Vũ và bà Thảo lại dùng thương hiệu là “Trung Nguyên” là như vậy đấy.

4 người con của Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo 1

4 con Đặng Lê Nguyên Vũ, Lê Hoàng Diệp Thảo

Vua café Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo có với nhau 4 người con, 2 người con trai đầu và 2 người con trai sau.

  • Con trai cả Đặng Lê Trung Nguyên
  • Con trai thứ Đặng Lê Bình Nguyên
  • Con gái thứ ba Đặng Lê Thảo Nguyên
  • Con gái út Đặng Lê Tây Nguyên

Báo chí gần như không có dòng thông tin gì về 4 người con của Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo. Tất cả chỉ có vài dòng tâm sự của bà Diệp Thảo trên Facebook mà thôi, đặc biệt hình ảnh con cái Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Thảo còn hiếm hơn nữa.

4 người con của Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo 3
Bà Thảo và 2 cô con gái Thảo Nguyên và Tây Nguyên

Sau khi trục trặc trong chuyện hôn nhân, phải ra tòa ly dị, phân chia tài sản thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo mới vài lần đăng ảnh các con và ảnh cưới của ông Vũ với bà Thảo thời còn mặn nồng.

Năm 2008, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cùng 3 con sang Singapore, còn ông Vũ thì ở lại Việt Nam. Bà Thảo tâm sự đã lụi cụi một mình lo tìm trường cho các con, rồi vất vả tái khởi nghiệp nơi đất khách quê người. Sau đó, cả ông Vũ và bà Thảo hàn gắn trở lại, rồi cả hai cùng nhau quản lý Trung Nguyên.

Năm 2010, bà Thảo mang bầu cô con gái út Đặng Lê Tây Nguyên. Đây là khoảng thời gian hạnh phúc của cặp đôi café quyền lực nhất Việt Nam. Đến đầu năm 2013, cả gia đình Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo còn cùng các con đi biển, chụp ảnh kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Bức hình chụp sau đó được bà Thảo đăng lên Facebook cá nhân. Cả nhà ông Vũ, bà Thảo mặc bộ đồ trắng nhìn rất hạnh phúc, đây cũng là khoảnh khắc hiếm hoi 4 người con của ông Vũ và bà Thảo xuất hiện trước công chúng.

4 người con của Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo 2
Ảnh kỷ niệm 15 năm ngày cưới của ông Vũ và bà Thảo

Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo yêu nhau từ đầu năm 1994, đến năm 1996 thì cả hai hùn vốn mở quán Café Trung Nguyên đầu tiên. Năm 1997, ông Vũ phá sản vì đầu tư vào vùng Long Xuyên, vốn liếng chắt góp bấy lâu mất sạch.

Cả hai quen nhau vào năm 1994, khi bà Thảo còn làm việc tại tổng đài 108, thuộc Bưu điện tỉnh Gia Lai. Một lần ông Vũ gọi điện tới tổng đài nhờ giải đáp, thì bảo Thảo chính là người nhấc máy. Thời điểm đó, bà Thảo là con nhà giàu có, bố mẹ đều kinh doanh vàng bạc đá quý, còn cả nhà ông Vũ làm công nhân xí nghiệp gạch, vốn xuất thân nghèo khó, tuổi thơ rất vất vả.

Hiện tại, 4 người con ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang ở với vợ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Tập đoàn Trung Nguyên hiện có giá trị hàng nghìn tỷ đồng, và vợ chồng ông đang ra tòa ly dị. Dù thế nào thì con cái cũng chính là bên thiệt thòi nhất vì mất đi một gia đình đúng nghĩa, có cả cha và mẹ, tình thương đầy ắp. Các con ông Vũ và bà Thảo cũng sẽ chịu thổn thương khi chứng kiến khoảnh khắc bố mẹ phải chia lìa. Chúc các con của Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *