Con gái ruột của Phi Nhung là ai, hình ảnh Wendy Phạm con gái Phi Nhung


Wendy Phạm – con gái ruột của Phi Nhung là ai, hình ảnh khoe nhan sắc của cô con gái ruột ở Mỹ từng xuất hiện trong MV Chiếc áo xanh của Phi Nhung.

Hôm 8/4, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ tiết lộ về cô con gái ruột của mình đang sống ở Mỹ tên là Wendy Phạm. Từ lâu, mọi người đã thắc mắc Con gái ruột của Phi Nhung là ai, thậm chí có người còn hỏi Phi Nhung có con gái ruột không bởi đã ngoài 40 tuổi mà cô chưa lập gia đình.

Con gái ruột của Phi Nhung là ai 1
Hình ảnh con gái ruột Phi Nhung và mẹ

Con gái ruột của Phi Nhung là ai?

Con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm, sính năm 1992 tại Mỹ, lúc mà Phi Nhung chưa dấn thân vào nghiệp ca hát. Đến năm 1993, Phi Nhung và con gái chuyển tới sống ở quận Cam, bang California để theo nghiệp ca sĩ.

Wendy Phạm vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Y tá tại Mỹ. Phi Nhung quyết định công khai về con gái đẻ bởi tự hào trước thành tích của con gái. Lý do Phi Nhung giấu đời tư của Wendy Phạm bởi cô không muốn làm ảnh hưởng đời sống riêng của con.

Con gái ruột của Phi Nhung là ai 2
Wendy Phạm vừa tôt nghiệp thủ khoa Y tá tại Mỹ

Trên thực tế, nhiều người đã biết con gái ruột của Phi Nhung là ai, tuy nhiên ngay cả những người này cũng bất ngờ trước việc chia sẻ từ Phi Nhung. Wendy Phạm cũng không thích tham gia chuyện showbiz mà chỉ dành niềm đam mê với nghề y tá.

Wendy Phạm từng tham gia MV “Áo xanh” của Phi Nhung khi Wendy khoảng 12 – 13 tuổi. Con gái ruột của Phi Nhung đã đóng vai thời trẻ của mẹ, diễn tả lại cuộc sống khó khăn vì sớm mồ côi.

Con gái ruột của Phi Nhung là ai 4
Wendy Phạm từng xuất hiện trong MV “áo xanh” của Phi Nhung

Theo từ điển bách khoa toàn thư trực tuyến Wikipedia, Phi Nhung tên thật Phạm Phi Nhung, sinh ngày 10/4/1972, là ca sĩ hải ngoại, diễn viên người Mỹ gốc Việt. Cô sinh ra ở Pleiku, gia đình khó khăn chỉ học hết lớp 6, bố là quân nhân Hoa Kỳ đồn trú tại Pleiku. Mồ côi cả cha lẫn mẹ ở tuổi 11, cô phải về ở với ông bà ngoại và kiếm tiền chăm sóc 5 em. Tháng 10/1989, Phi Nhưng được sang Mỹ theo diện con Lai.

Con gái ruột của Phi Nhung là ai 3
Phi Nhung và con gái hạnh phúc bên nhau

Từ lâu, người ta đã biết Phi Nhung là nữ ca sĩ có tấm lòng bao dung, đã nhận nuôi 19 người con tại chùa và 3 người con khác gồm Hồ Văn Cương, Thiên Nga và Thu Hiền trong lĩnh vực âm nhạc. Phi Nhung được mệnh danh là ca sĩ nhiều con nhất Việt Nam, nhưng ít ai biết con ruột của Phi Nhung là ai.