Con giáp thứ 13 là gì, cách chửi và trị con giáp thứ 13 tuyệt đỉnhCon giáp thứ 13 là gì, ý nghĩa của câu nói này và bí quyết về cách chửi và cách trị con giáp thứ 13 để không đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Trên Facebook, cộng đồng mạng hay gọi người con gái hay đi giật người yêu, giật chồng người khác là con giáp thứ 13. Chính những con giáp thứ 13 này mà bao gia đình tan nát, bao cặp đôi yêu nhau phải chia tay. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, không phải tội lỗi đều đổ lên Con giáp thứ 13, bởi chính người đàn ông thích “mèo mả gà đồng” là nhân tố lớn, chưa kể việc họ có người thứ 3 chứng tỏ mối quan hệ giữa vợ chồng có vấn đề.

Con giáp thứ 13 là gì, cách chửi và trị con giáp thứ 13 tuyệt đỉnh

Cách tính giờ theo 12 con giáp trong ngày từ Âm lịch sang Dương Lịch

Con giáp thứ 13 là gì?

Nhiều người không biết con giáp thứ 13 là gì mà được dùng phổ biến trên mạng như vậy. Theo quan điểm dân gian của Việt Nam, cũng như các nước châu Á khác thì một năm được chiếm giữ bởi 12 con vật. Mỗi người sinh ra đều tương ứng với một con vật tính theo năm sinh, chúng ta hay nói “tuổi con gà, tuổi con lợn, tuổi con hổ” là như vậy.

Tuy nhiên, người ta lại coi những kẻ chuyên đi giật chồng người khác, hay mồi chài bạn trai của người ta chính là thể loại không được xếp vào hàng 12 con giáp truyền thống. Nó là con giáp thứ 13, tức “ngoại hạng” không thể chấp nhận trong xã hội này. Giống như kiểu ông cha ta ngày xưa gọi những người chuyên đi ca hát là “Xướng ca vô loài” vậy.

Đặc điểm của những con giáp thứ 13 là rất thích “dùng hàng lại” của người khác, thích mồi chài những người đàn ông đã có bạn gái hoặc đã có gia đình. Có thể là sở thích, vì cảm giác yêu vụng trộm mang lại cho người ta sự thú vị riêng.

Thêm nữa, con giáp thứ 13 thường rất trơ trẽn, nhiều khi là khiêu khích. Dù biết người ta đã có bạn gái, có gia đình, có vợ con rồi, nhưng vẫn mặt dày qua lại, thậm chí up ảnh đi chơi lên Facebook, chửi bới cả vợ/bạn gái của người đàn ông mình cặp.

Cách trị con giáp thứ 13

Nhiều chị em, khi biết chồng/người yêu mình qua lại với con giáp thứ 13 thì lồng lộn lên, chửi bới kinh hoàng lắm. Thậm chí, nhiều phụ nữ vì không kiềm chế được đã gọi hội đến đánh cho con giáp thứ 13 một trận tơi bời, vì thế mà trên mạng có kiểu đánh ghen, lột đồ giữa phố.

Tất nhiên, cách làm này có thể trị được con giáp thứ 13, nhưng chưa thật tối ưu nhất. Bởi nhỡ may con giáp 13 đi báo công an thì bạn dễ dính an như chơi, vì tội xúc phạm thân thể người khác. Chị em lúc này phải bình tĩnh, vừa mềm mỏng lại phải cứng rắn.

Cần xác định rõ bản chất của việc chồng/người yêu mình cặp với con giáp thứ mười ba là gì. Thường thì chúng ta cứ trút hết mọi tội lỗi cho con giáp thứ 13 mà quên rằng, chính thằng đàn ông mới là vấn đề chính. Nếu chồng/người yêu mình mà đứng đắn thì làm ghì có cặp bồ được. Tuy nhiên, đôi khi vì người phụ nữ yếu đuối, lại phụ thuộc kinh tế nên không dám nói gì chồng/người yêu, nên chỉ còn cách trút giận lên con giáp thứ 13. Nhưng như vậy là cách làm chưa trị dứt điểm mấu chốt vấn đề.

Bạn phải trị cả chồng/người yêu nữa, còn với con giáp thứ 13 thì đánh thôi chưa đủ, bạn phải cao tay khủng bố tinh thần, đánh vào lòng tự trọng của chúng, kiểu đánh rắn phải đánh dập đầu. Con giáp thứ 13 hay một trăm ba mươi thì cũng có họ hàng, bố mẹ, đồng nghiệp. Phải vạch trần tội lỗi của kẻ làm người thứ 3 trước mắt người thân của chúng, để chúng sợ mà lui quân.

Thêm nữa, khi chồng/người yêu qua lại với con giáp thứ 13 thì bản thân người phụ nữ phải tìm hiểu vì sao. Liệu mối quan hệ của mình với chồng/người yêu có thật sự hạnh phúc? Hay do chồng/người yêu mình là hạng trăng hoa? Liệu mình có cần phải níu giữ mối quan hệ này?

Đa phần phụ nữ chọn níu giữ, vì con gái lúc nào cũng yếu lòng hơn, yêu người hơn, chưa kể là vì nghĩ tới con cái, gia đình, nghĩ tới họ hàng, sĩ diện, danh dự. Nhưng như vậy, người đàn ông lại được nước. Nếu vì áp lực trong nhà, người đàn ông có thể tạm say nắng con giáp thứ 13, thì lúc này mình phải xử sự khéo léo, biết tha thứ. Còn kiểu loại đàn ông trăng hoa thì phải dứt khoát, bỏ luôn đừng nuối tiếc.

Chửi con giáp thứ 13 chỉ càng làm cho chúng nó ha hê, bản thân mình thì tổn thương mà thôi. Nhiều phụ nữ phụ thuộc vào kinh tế của chồng quá, nên há miệng mắc quai, chẳng dám ho he gì, nên chồng/người yêu càng lấn tới, thậm chí công khai mối quan hệ ngoài luồng, thế có tức không chứ. Nên từ bây giờ, người phụ nữ phải tự chủ, cả về tài chính lẫn tinh thần, đừng dựa dẫm quá vào người đàn ông. Như thế mới có được vị thế tốt hơn trong cách trị con giáp thứ 13.

Hy vọng bài viết của Yeutrithuc.com đã giúp chị em hiểu khái niệm con giáp thứ 13 là gì. Khi lập gia đình, hay đơn giản là có người yêu, thì tình trạng phải đối mặt với con giáp thứ 13 luôn tiềm ẩn. Bạn phải tinh tế, đọc tình huống tốt và xử sự hợp lý mới gọi là thành công. Đừng yêu mù quáng, vì khi đó mọi suy tính đều sai làm cả. Người phụ nữ phải dứt khoát, đánh vào điểm yếu của đối phương, chứ đừng hổ báo lại hỏng việc.