Cu Thóc là ai, bố mẹ gia đình tiểu sử, Cu Thóc là gì của Phú Lê


Tiểu sử Cu Thóc là ai, nhiều người thắc mắc Cu Thóc là gì của Phú Lê và Thúy Kiều, có phải họ là bố mẹ của Huỳnh Tuấn Anh hay không. Nổi lên từ mạng xã hội, Cu Thóc dần gắn liền với đôi vợ chồng giang hồ Phú Lê và Lã Thúy Kiều, khiến ai cũng nghĩ họ là một gia đình thực thụ. Tuy nhiên, Cu Thóc thực tế chỉ là một người xa lạ, vì đam mê nghệ thuật đã kéo họ lại với nhau, nhờ Facebook, Youtube mà nổi tiếng vì không nhà sản xuất nào hợp tác.

Cu Thóc là ai, bố mẹ gia đình tiểu sử, Cu Thóc là gì của Phú Lê 1

Cu Thóc là ai?

Cu Thóc tên thật là Huỳnh Tuấn Anh, sinh năm 1996 với chiều cao 1 mét 40 (1m40), quê ở Hà Nội, là một diễn viên nghiệp dư, đã 23 tuổi nhưng gương mặt của Cu Thóc trông như học sinh lớp 5 vậy. Trí tuệ của Tuấn Anh bình thường, chỉ là chiều cao không phát triển được nên Cu Thóc luôn trở thành tâm điểm mọi trò đùa của bạn bè ở trường.

Cu Thóc có ước mơ làm diễn viên, nhưng vì gia đình gặp khó khăn, cộng thêm ngoại hình bất thường nên em hay nghỉ học. Sau này, vì đam mê mà Cu Thóc ấp ủ thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, một lần nữa em lại khóc ròng vì không đủ điều kiện.

Năm 2013, Cu Thóc Huỳnh Tuấn Anh được mời đóng phim hài “Đại gia chân đất”. Dù chỉ là vai phụ nhưng Huỳnh Tuấn Anh lại gây được ấn tượng với vai diễn “Cu Thóc”. Từ đó, nghệ danh này đã gắn liền với chàng trai cao chưa được 3 mét bổ đôi.

Cu Thóc là gì của Phú Lê và Lã Thúy Kiều?

Nhiều người cứ nghĩ Cu Thóc là con của Phú Lê, một giang hồ nổi lên từ mạng xã hội, với Thúy Kiều. Bộ 3 này xuất hiện nhiều cùng nhau từ các buổi livestream cho đến các sự kiện và tất cả đều nghĩ rằng họ là một gia đình. Tuy nhiên trên thực tế, Phú Lê và Thúy Kiều không phải cha mẹ của Cu Thóc, mà là anh chị của Cu Thóc.

Cu Thóc là ai, bố mẹ gia đình tiểu sử, Cu Thóc là gì của Phú Lê 2

Cả 3 đều không mang họ giống nhau, Phú Lê, Lã Thúy Kiều và Huỳnh Tuấn Anh tức Cu Thóc.

Cu Thóc bị bắt?

Ngày 2/4/2019, công an TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc bất ngờ kiểm tra quán karaoke H2 tại phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên thì phát hiện chất cấm cùng nhóm thanh niên. Trong đó, cộng đồng Facebook thấy xuất hiện hình ảnh của “mẹ con” Lã Thúy Kiều và Huỳnh Tuấn Anh, tức Cu Thóc, mà ai cũng gọi là “vợ và con của Phú Lê”.

Một ngày buồn của Giang hồ vì đúng hôm nay, Khá Bảnh cũng phải vào tù, còn khóc lóc trước cơ quan điều tra. Đề ngày 2/4/2019 cũng về 93, trùng với năm sinh của Bảnh.