Đại gia Bùi Cao Nhật Quân No Va – Novaland là ai


Tìm hiểu gia thế, lý lịch đại gia Bùi Cao Nhật Quân Novaland là ai, vị thiếu gia của tập đoàn địa ốc No Va nổi tiếng trong giới bất động sản, siêu xe và hotgirl. Mới đây, xuất hiện những đồn đoán liên quan tới mối quan hệ giữa đại gia Novaland và nữ hoàng áo tắm Ngọc Trinh, cùng khối nợ khổng lồ của Novaland.

Đại gia Bùi Cao Nhật Quân No Va – Novaland là ai 1
Đại gia Bùi Cao Nhật Quân No Va – Novaland là ai

Đôi khi, người ta nhắc tới cái tên Đại gia Novaland là nói về ông Bùi Thành Nhơn, cha của Bùi Cao Nhật Quân. Nhưng trên Facebook và mạng xã hội thì Cao Nhật Quân nổi tiếng hơn và gắn liền với cái tên “Đại gia Novaland” hay “Thiếu gia No Va”.

Đại gia Bùi Cao Nhật Quân No Va – Novaland là ai 4
Ông Bùi Thành Nhơn – cha của Đại gia Bùi Cao Nhật Quân Novaland

Đại gia Bùi Cao Nhật Quân No Va – Novaland là ai 5

Đại gia Novaland là ai?


Cộng đồng mạng rất quan tâm tìm hiểu đại gia Novaland là ai, lý lịch – thông tin và tiểu sử của Bùi Cao Nhật Quân Novaland nổi tiếng bậc nhất làng bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên, vị đại gia này không gây ồn ào giống như Cường Đô-la hay Minh Nhựa.

Đại gia Bùi Cao Nhật Quân No Va – Novaland là ai 2
Cha con đại gia Novaland (mũi tên)

Đại gia Novaland – No Va là Bùi Cao Nhật Quân, sinh năm 1982 tại Đồng Tháp. Bùi Cao Nhật Quân Novaland là con trai của chủ tịch tập đoàn Novaland Bùi Thành Nhơn và bà Cao Thị Sương, sống tại Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, Đại gia Novaland giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn đầu tư địa ốc No Va.

Nhưng hôm 11/5/2017, báo chí loan tin Tập đoàn Địa ốc No Va đã thông qua đơn từ chức của Đại gia Novaland Bùi Cao Nhật Quân – Phó chủ tịch Novaland và bổ nhiệm tạm thời ông Bùi Xuân Huy vào vị trí này.

Tiểu sử Đại gia Novaland Bùi Cao Nhật Quân

Đại gia Novaland Bùi Cao Nhật Quân tốt nghiệp bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Western Washington – Mỹ. Ông từng giữ những chức vụ quan trọng và trở thành nhân vật đứng thứ hai tại Novaland.

Đại gia Bùi Cao Nhật Quân No Va – Novaland là ai 6
Ảnh đại gia Novaland thác loạn cùng hotgirl bị tung lên mạng

Bùi Cao Nhật Quân nằm trong top những đại gia hàng đầu trên sàn chứng khoán Việt Nam. Cộng đồng mạng cũng xôn xao sau vụ lùm xùm lộ video nhạy cảm của vị đại gia Novaland. Mới đây, Facebook còn đồn đoán Bùi Cao Nhật Quân Novaland có liên quan tới Ngọc Trinh và nhiều hotgirl khác. Nó như khẳng định cho mọi người biết Đại gia Novaland Bùi Cao Nhật Quân là ai, chịu chơi như thế nào.

Giá trị tài sản của đại gia Novaland Bùi Cao Nhật Quân ước tính khoảng 2.300 tỷ đồng, xếp thứ 13 người giàu nhất sàn chứng khoán, nằm trong top 15 người giàu nhất Việt Nam hiện nay.

Đại gia Bùi Cao Nhật Quân No Va – Novaland là ai 7
Đại gia No Va cùng ông bầu Minh Tiệp đầy quyền lực trong giới showbiz Việt Nam

Một số công ty gia đình của Đại gia Novaland như Thành Nhơn, Sài Gòn Gôn, Novagroup, Diamond Properties hay NovaMclub. Tuy nhiên, năm 2017 thì Novaland đối mặt với khoản nợ 6.000 tỷ đồng đến hạn và 8.000 tỷ đồng vay dài hạn khiến dư luận xôn xao.

Tay chơi xe siêu sang

Theo thông tin từ báo chí, bộ sưu tập xe siêu sang của Đại gia Novaland Bùi Cao Nhật Quân giá trị lên đến 60 tỷ đồng, thuộc top 5 tay chơi xe hàng đầu tại Sài Gòn. Garage của đại gia No Va có những xế hộp như Audi R8 Spyder 2014, Lamborghini Huracan LP610-4, Aston Martin Vanquish, Bentley Flying Spur W12 hay Mercedez-Bez G63 AMG và những biển số xe tứ quý 8 tiền tỷ.

Đại gia Bùi Cao Nhật Quân No Va – Novaland là ai 3
Giới siêu xe nể phục đại gia Novaland Bùi Cao Nhật Quân

Nếu so với Cường Đô-la thì nhiều người không biết Đại gia Novaland là ai, vì Bùi Cao Nhật Quân im hơi lặng tiếng hơn thiếu gia xứ núi. Tuy nhiên, Đây vẫn là cái tên thuộc hàng top trong làng ăn chơi của Việt Nam nhờ tiềm lực tài chính hùng mạnh.

Hy vọng mọi người đã biết rõ Đại gia Novaland Bùi Cao Nhật Quân là ai và vì sao lại nổi trên mạng Facebook và nhiều diễn đàn Internet đến vậy. Hiện thông tin về việc đại gia Novaland với Ngọc Trinh chưa được xác nhận, nhưng sau những rò rỉ hình ảnh và video ăn chơi với các hotgirl khác, rất khó để thuyết phục mọi người nghĩ hướng tích cực về vị đại gia này.