Đăng ảnh Hoa Hướng Dương tự vẽ trên Facebook ủng hộ 30.000


Phong trào đăng ảnh tự vẽ Hoa Hướng Dương trên Facebook để ủng hộ 30.000 cho bệnh nhi ung thư trong “Ngày hội hoa hướng dương”. Nhiều người lo sợ rằng, đây lại là một trào lưu lừa đảo câu like, share trên Facebook. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Yeutrithuc.com thì trào lưu đăng ảnh Hoa Hướng Dương tự vẽ trên FB là có thật. Tuy nhiên, người dùng phải thực hiện đúng yêu cầu được đưa ra, đặc biệt phải tag ít nhất 2 người bạn vào status Hoa Hướng Dương tự vẽ, đồng thời kèm hashtag #ngayhoihoahuongduong2018, #uocnguyenhong2018. Thời hạn cuối cùng là ngày 2/12/2018.

Đăng ảnh Hoa Hướng Dương tự vẽ trên Facebook

Tham khảo: Học cách tự vẽ tranh Hoa Hướng Dương

30 bông hoa đẹp nhất đi kèm với những lời chúc ý nghĩa do bạn đọc gửi về sẽ nhận được một phần quà của ban tổ chức. Mỗi hoa hướng dương đăng trên mạng Facebook đến ngày 2/12/2018 sẽ được nhãn hàng Alipas Platinum – Công ty CP dược phẩm Eco ủng hộ thêm 30.000 đồng để thực hiện ước nguyện của bệnh nhi.

Thực hư ngày hội hoa hướng dương và em bé (bệnh nhi ung thư)

Thực hư việc đăng ảnh hoa hướng dương tự vẽ của Công ty cổ phần dược phẩm Eco là nhằm ủng hộ, giúp đỡ các bệnh nhi ung thư. Đây là chương trình do Công ty cổ phần dược phẩm Eco thực hiện. Đại diện công ty cũng đã xác nhận với báo chí về phong trào vẽ tranh hướng dương trên Facebook.

Với mong muốn phần nào giúp được bệnh nhi mắc ung thư, Công ty cổ phần dược phẩm Eco phối hợp với báo Tuổi trẻ thực hiện điều này“, đại diện Eco xác nhận với Yeutrithuc.com cho biết.

Đây là chiến dịch vẽ tranh hoa hướng dương nhằm tạo nên một “cánh đồng hoa hướng dương Online Facebook” tràn ngậy yêu thương hướng về “Ngày Hội Hoa Hướng Dương Vì Bệnh Nhi Ung Thư 2018”. Dự kiến “Ngày Hội Hoa Hướng Dương 2018” được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 25/11, nhưng vì ảnh hưởng của bão số 9 nên được dời tới chủ nhật ngày 2/12/2018.

“Ngày hội hoa hướng dương” đã bước sang năm thứ 10, trở thành cầu nối giữa các mạnh thường quân với những bệnh nhân ung thư, giúp xoa dịu, chia sẻ nỗi đau của họ, thắp sáng ước mơ cho các bệnh nhi, lan tỏa tiếng cười trong hoàn cảnh khó khăn.

Như vậy, sự thật về ngày hội hoa hướng dương trên Facebook là chính xác. Mỗi một status bạn đăng tải tranh tự vẽ về hoa hướng dương trên Facebook sẽ được công ty Eco tặng 30.000 đồng.

Cách đăng ảnh Hoa Hướng Dương trên Facebook để ủng hộ 30.000 cho bệnh nhi ung thư

Để hưởng ứng phong trào đăng ảnh Hoa Hướng Dương trên Faceboook để đóng góp 30.000 đồng cho bệnh nhi ung thư, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau mà không cần bỏ bất kỳ đồng nào:

Bước 1: Thông qua mạng xã hội Facebook, vẽ tranh hoặc làm hoa hướng dương, chụp ảnh hoa hướng dương viết thông điệp yêu thương dành cho bệnh nhi ung thư và ngày hội vào ảnh.

Bước 2: Đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân của mình, để chế độ công khai.

Bước 3: Gõ thêm từ khoá: #ngayhoihoahuongduong2018, #uocnguyenhong2018; đánh dấu và mời thêm ba người bạn Facebook của mình cùng ủng hộ.

Bạn có thể tự viết status theo yêu cầu ở trên, hoặc copy luôn status mẫu dưới đây nhé:

Hãy góp phần ủng hộ 30.000đ cho các trẻ em bệnh ung thư.

Hưởng ứng ngày hội “Hoa hướng dương” Mọi người có thể đóng góp 30.000 đồng cho chương trình hỗ trợ bệnh NHI ung thư trong chương trình Ước Mơ Của Thúy năm nay bằng cách ĐĂNG status có hình tranh tự vẽ hoặc tranh hoa Hướng Dương.

Mỗi status như thế này đăng trên mạng Facebook từ giờ cho đến ngày 2-12-2018 sẽ được Công ty cổ phần dược phẩm Eco đóng góp 30.000 đồng vào chương trình.

Nhưng nhớ ghi dòng chữ hashtag dưới đây thì mới được góp tiền nha. #ngayhoihoahuongduong2018 #uocnguyenhong2018

Mọi người copy toàn bộ nội dung rồi đăng bài lại, đừng share nha. 1 phút thôi đổi lấy 30.000đ cho trẻ em bệnh, cùng chung tay nhé.

Hy vọng bài viết của Yeutrithuc.com đã giúp trả lời về Sự thật, thực hư việc đăng ảnh hoa hướng dương trên Facebook. Dựa vào hastag đó thì Eco có thể kiểm tra có bao nhiêu post Facebook đạt yêu cầu và từ đó góp tiền vào quỹ của “Ngày hội hoa hướng dương”.