Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên iPhone chạy iOS


Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Zalo trên iPhone chạy iOS bằng số điện thoại duy nhất trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng nhắn tin lần đầu tiên. Điểm đặc biệt của Zalo là ứng dụng này chỉ cho phép lập nick bằng số điện thoại chính chủ. Việc tạo lập tài khoản cho iPhone giống như với bất kỳ smartphone nào, vốn rất đơn giản và nhanh chóng.

Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên iPhone chạy iOS 1

Đầu tiên, người dùng iOS phải chuẩn bị một số điện thoại chưa đăng ký Zalo trên iPhone lần nào. Sau đó, mở ứng dụng lên hoặc mở trình duyệt web đều được. Nên nhớ, phải lắp SIM vào điện thoại, vì khi lập nick Zalo trên iPhone thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại, bạn phải nhập mã xác nhận này.

Cách tạo tài khoản Zalo trên iOS, iPhone, iPad

1.Để lập nick Zalo trên iPhone, đầu tiên bạn cài đặt Zalo cho iOS mới nhất về. Sau đó, mở ứng dụng Zalo lên. Bạn sẽ thấy giao diện như dưới đây.

Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên iPhone chạy iOS 2

2.Trên giao diện Zalo, bạn nhấp vào đường link “Đăng ký tài khoản mới”. Cửa sổ tiếp theo, bạn nhập tên hiển thị của mình, nên để họ tên thật để bạn bè dễ nhận ra. Sau đó, nhấn nút “Tiếp tục”.

Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên iPhone chạy iOS 3

3.Tiếp đến, bạn nhập số điện thoại vào. Bạn nhớ chọn mã điện thoại quốc gia, của Việt Nam là +84 nhé, sau đó nhập số điện thoại và bỏ số 0 ở trước (vì số 0 tương đương +84). Ví dụ, số của bạn là 0987.999.999 thì chỉ cần điền 987.999.999 mà thôi.

Cửa sổ pop-up hiện ra để xác nhận số điện thoại là đúng, bạn nhấp vào nút “Xác nhận” thì hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại đó. Hoặc nhấn “Thay đổi” để đổi lại số điện thoại.

Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên iPhone chạy iOS 4

4.Zalo gửi về số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo trên iPhone đã điền, rồi nhập 4 chữ số ở cửa sổ “Kích hoạt tài khoản”. Tiếp đến, nhập mật khẩu và nhấn nút “Đăng nhập”.

Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên iPhone chạy iOS 5

5.Bạn đã có nick Zalo cho iOS, giao diện mới sẽ yêu cầu chọn ảnh đại diện, tìm bạn bè và hoàn tất profile. Bạn có thể bỏ qua hoặc thực hiện theo yêu cầu.

Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên iPhone chạy iOS 6

Như vậy là bạn đã đăng ký tạo lập tài khoản Zalo cho iPhone thành công. Giờ đây, mỗi lần đăng nhập chỉ cần điền số điện thoại, nhập mật khẩu hoặc quét mã QR tùy ý là có thể sử dụng các tính năng thú vị từ ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại với bất kỳ ai cũng đang cài đặt Zalo trên iPhone. Nên nhớ, số điện thoại bạn dùng đăng ký Zalo trên iOS phải là số điện thoại thực, còn có thể liên lạc, nhận tin nhắn và chưa từng đăng ký tài khoản Zalo lần nào.