Cách đăng ký tạo tài khoản Zalo trên máy tính PC, laptop Windows


Hướng dẫn cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính, gồm tất cả các loại PC, laptop chạy hệ điều hành Windows nhanh chóng, thành công. Nguyên tắc cơ bản để có thể tạo nick Zalo trên Windows là bạn phải có một số điện thoại cá nhân nhận được tin nhắn gửi về, chưa đăng ký Zalo lần nào. Số điện thoại trở thành tài khoản của bạn luôn. Lý do phải “rắc rối” như vậy bởi tránh tình trạng nick ảo tràn lan.

Cách đăng ký tạo tài khoản Zalo trên máy tính Windows

1.Đầu tiên, bạn cài đặt Zalo trên máy tính phiên bản Windows, sau đó mở ứng dụng lên.

2.Giao diện Zalo xuất hiện, bạn nhập số điện thoại của mình vào. Nhớ là mã quốc gia +84 thay thế cho số “0” ở đầu tiên nhé. Sau đó, nhấp vào nút “Đăng ký”. Nên nhớ, đây phải là số điện thoại chưa từng đăng ký Zalo lần nào.

Cách đăng ký tạo tài khoản Zalo trên máy tính PC, laptop Windows 1

3.Hệ thống sẽ hiển thị thông báo nói rằng, Zalo sẽ gửi mã xác thực về số điện thoại của bạn. Hãy nhấp “Xác nhận” để đồng ý.

4.Zalo gửi về mã xác thực, bạn nhập vào ô và nhấn nút “Xác nhận”. Nếu mãi chưa thấy, nhấn “Gửi lại mã”.

Sau khi đã xác thực mã, người dùng đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản Zalo trên máy tính Windows. Nên nhớ, đây là cách lập nick bằng phần mềm Zalo PC mà trước đó bạn phải cài đặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng cách tạo nick Zalo nền web.

Theo đánh giá của Yeutrithuc.com, việc đăng ký Zalo trên Windows khá đơn giản. Nhưng yêu cầu bắt buộc là bạn phải dùng một điện thoại và SIM còn hoạt động. Nếu không, việc tạo nick không thể thành, bởi Zalo không cho lập tài khoản bằng email. Đây là chính sách mình nghĩ rất hay của Zalo, bởi tránh tình trạng spam, tạo nick ảo gây loạn. Giờ đây, các mạng di động cũng nghiêm ngặt hơn trong việc đăng ký mở SIM, phải có chứng minh thư, ảnh các kiểu.