Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên nền web bằng trình duyệt


Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Zalo trên web, tạo lập nick Zalo bằng trình duyệt web thuận tiện mà không cần cài đặt phần mềm. Ưu điểm của phương thức này là bạn chẳng cần cài đặt ứng dụng cho điện thoại hay phần mềm trên PC.

Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên nền web bằng trình duyệt 1

Tuy nhiên, người dùng vẫn phải chuẩn bị sẵn số điện thoại có thể nhận tin nhắn và chưa bao giờ đăng ký Zalo lần nào. Vì bước tạo lập tài khoản Zalo cho phiên bản nền web yêu cầu nhập mã xác nhận gửi về từ SMS. Bạn có thể đăng ký nhanh chóng và sử dụng giống như bất kỳ nền tảng nào mà không cần cài đặt.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên Web

1.Đầu tiên, bạn truy cập vào link Zalo nền Web tại địa chỉ: Chat.Zalo.Me. Giao diện xuất hiện nhìn rất quen thuộc cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản. Nhưng thay vào đó, bạn nhấp vào đường link “Đăng ký ngay” bên dưới.

Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên nền web bằng trình duyệt 4

2.Cửa sổ mới xuất hiện, bạn nhập số điện thoại của mình vào. Nên nhớ, mã quốc gia +84 sẽ thay cho số “0” ở đầu nhé. Tiếp đến, bạn nhấn nút “Nhận mã kích hoạt”.

Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên nền web bằng trình duyệt 3

3.Zalo sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại vừa đăng ký. Bạn nhận mã và nhập vào ô trống. Ngay dưới là các mục bạn cần hoàn thiện, gồm “Nhập tên hiển thị”, mục “Giới tính”, ngày tháng năm sinh. Đặc biệt, bạn nhớ điền “Mật khẩu” 2 lần vào 2 ô để dùng cho lần đăng nhập sau. Cuối cùng, nhấp vào nút “Đăng ký” để hoàn tất.

Cách đăng ký tạo tài khoản nick Zalo trên nền web bằng trình duyệt 2

Như vậy là bạn đã đăng ký tạo tài khoản Zalo trên Web thành công. Trong công đoạn lập nick Zalo nền web, bạn lưu ý phải điền tên hiển thị là tên thật cho dễ nhận biết. Số điện thoại cũng phải còn hoạt động, tức có thể nhận tin nhắn về và chưa từng đăng ký Zalo lần nào. Nên nhớ, trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng, bạn phải cần tới số điện thoại này và một smartphone có camera. Bởi Zalo hay dùng mã QR và mã xác nhận qua tin nhắn SMS. Chúc các bạn may mắn!