Cách đăng nhập vào Sarahah để đọc, xem, chia sẻ tin nhắn Sarahah


Hướng dẫn cách đăng nhập vào tài khoản Sarahah để đọc và xem tin nhắn nhận được, đồng thời có thể chia sẻ tin nhắn Sarahah lên mạng xã hội Facebook, Instagram, Snapchat. Phải nói, cộng động internet Việt Nam đang “phát cuồng” với ứng dụng nhắn tin ẩn danh nói thẳng nói thật. Chỉ cần lập một tài khoản Sarahah là bạn có thể nhận tin nhắn gửi về. Còn việc sử dụng Sarahah lại càng đơn giản. Yêu Tri Thức sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập vào tài khoản Sarahah để đọc và xem tin nhắn người khác gửi đến trên smartphone Android, iPhone chạy iOS và cả nền web.

Cách đăng nhập vào Sarahah để đọc, xem, chia sẻ tin nhắn Sarahah 3

Cách đăng nhập vào ứng dụng SarahahMuốn Log In đăng nhập tài khoản Sarahah thì trước hết bạn phải có cho mình tài khoản cái đã nhé. Hiện tại, Sarahah có phiên bản nền website và cả ứng dụng dành cho di động. Giao diện rất trực quan, dễ sử dụng. Nếu có người gửi tin nhắn, bạn kiểm tra và xem tin nhắn trên Sarahah theo các bước sau:

Trên website Sarahah:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Sarahah theo địa chỉ: Sarahah.Com. Tại đây, bạn chọn mục Login ở góc trên, bên phải màn hình (hoặc ở góc dưới, bên trái màn hình cũng có thêm một chữ Login bên cạnh chữ Register nữa).

Cách đăng nhập vào Sarahah để đọc, xem, chia sẻ tin nhắn Sarahah 1

Bước 2: Bạn nhập Email hoặc Usename vào ô đầu tiên, rồi điền Password. Tích vào ô Remember Me để lưu đăng nhập tài khoản Sarahah. Cuối cùng là nhấp vào ô Login để vào tài khoản.

Cách đăng nhập vào Sarahah để đọc, xem, chia sẻ tin nhắn Sarahah 2

Bước 3: Để kiểm tra tin nhắn gửi đến trên Sarahah bạn nhấp vào mục My Messengers ở góc trên bên phải, hoặc mục Received ở góc dưới bên trái.

Cách đăng nhập vào Sarahah để đọc, xem, chia sẻ tin nhắn Sarahah 3

Đăng nhập vào ứng dụng Sarahah trên điện thoại di động

Việc đăng nhập vào ứng dụng Sarahah trên smartphone Android và iOS cũng vô cùng đơn giản. Bạn vẫn phải có tài khoản nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Sarahah trên smartphone lên, nhập email (hoặc Usename) và mật khẩu, sau đó nhấn nút Login để đăng nhập vào tài khoản.

Cách đăng nhập vào Sarahah để đọc, xem, chia sẻ tin nhắn Sarahah 4

Bước 2: Vào giao diện ứng dụng, ở trên cùng bạn sẽ thấy mục Received là nơi nhận tin nhắn. Còn biểu tượng mũi tên là nơi bạn để chia sẻ tin nhắn nhận được. Ở dưới gồm các mục Tin nhắn, Tìm kiếm, Chung và Contact.

Cách đăng nhập vào Sarahah để đọc, xem, chia sẻ tin nhắn Sarahah 5

Nên nhớ bạn không thể trả lời tin nhắn đến, mà chỉ có thể chia sẻ chúng lên Facebook, Instagram và Snapchat kèm câu trả lời. Thường thì người dùng Sarahah sẽ không hiển thị những tin nhắn tiêu cực, chỉ khoe nội dung khen ngợi hoặc hài hước mà thôi.

Nếu không muốn dùng nữa bạn có thể xóa tài khoản Sarahah để tránh bị làm phiên. Ngoài ra, việc dùng Sarahah cũng dễ gây ra tình trạng bắt nạt trên mạng. Bạn nên cân nhắc trước khi quyết định tham gia vào mạng xã hội này. Phải nói, Sarahah đang trở thành ứng dụng được các bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều khả năng đây chỉ là trào lưu tạm thời. Sau đó thì mọi người sẽ trở lại với các mạng xã hội quen thuộc.

Ngay cả việc chia sẻ tin nhắn của Sarahah thì người dùng cũng đăng lên Facebook, Instagram hay Snapchat. Việc đăng nhập vào tài khoản Sarahah trên Web, Smartphone Android và iOS cho phép bạn tham gia vào trào lưu mới.