Cách đăng nhập tài khoản Vultr, hướng dẫn login vào Vultr


Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Vultr để vào giao diện quản trị dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về nhà cung cấp server này. Do website của Vultr dùng ngôn ngữ tiếng Anh nên nhiều bạn ở Việt Nam khá bỡ ngỡ, đặc biệt khi truy cập vào trang web chính thức của họ thì thấy ngay ô nhập địa chỉ email và mật khẩu nên khiến một số người nhầm tưởng. Vậy làm thế nào để Login vào tài khoản Vultr cách nhanh và chuẩn xác nhất.

Click xem hướng dẫn: Cách nhận 3 USD trên Vultr

Hướng dẫn đăng nhập Login vào tài khoản Vultr

Bước 1: Để đăng nhập Vultr, bạn truy cập vào website của đơn vị này ở địa chỉ TẠI ĐÂY. Nhưng trước đó, bạn phải đăng ký tài khoản Vultr và sở hữu cho mình 1 account nhé.

Cách đăng nhập tài khoản Vultr 2

Bước 2: Nhấp vào ô Login, hoặc vào địa chỉ Link Login. Điền đầy đủ email đăng nhập và mật khẩu của mình vào. Sau đó nhấp vào ô Login để đăng nhập vào Vultr.

  • Email Address: Đây là địa chỉ email bạn đã đăng ký tạo tài khoản Vultr trước đó.
  • Password: Bạn điền mật khẩu vào, ở bước này có khá nhiều bạn gặp lỗi. Vì yêu cầu Password của Vult phải có từ 10 ký tự trở lên, gồm cả in hoa và in thường, có cả số (từ 0 – 9), nên có thể bạn quên ký tự in hoa dẫn tới lỗi đăng nhập.

Cách đăng nhập tài khoản Vultr 1

Nếu quên mật khẩu, bạn nhấn vào nút “Help, I Forgot my password” rồi làm theo các bước hướng dẫn nhằm khôi phục lại tài khoản.

Sau khi đã đăng nhập Vultr, câu hỏi được nhiều người đặt ra là Làm cách nào để tạo VPS Vultr? Bạn hãy đọc hướng dẫn của Yeutrithuc.com chi tiết từng bước nhé.

Việc đăng nhập vào tài khoản Vultr cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác trong đó, như quản lý VPS đã mua, tạo server mới, thanh toán hay thậm chí là kiếm tiền thông qua chương trình affiliate của công ty. Hy vọng bài hướng dẫn cách đăng nhập vào tài khoản Vultr đã giúp ích cho các bạn, đặc biệt là lỗi đánh sai mật khẩu khi quên rằng, phải có ký tự in hoa, dù đã thiết lập trước đó nhưng không nhớ nên gây ra lỗi.