Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại, máy tính khác nhau


» Nấm lửa là gì – hình dạng và đặc điểm của nấm lửa để tránh ngộ độc
» Instagram của Sulli, tài khoản Instagram Sulli Choi Jin-ri chính thức
» Bạn trai Hồ Vĩnh Khoa là ai, lai lịch chàng trai Rhonee Rojas người Thái

Hướng dẫn cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại smartphone, máy tính PC khác nhau cùng lúc và đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại. Đây là câu hỏi “hóc búa” vì nhiều khi cần đăng nhập Zalo trên nhiều smartphone khác nhau nhưng không thành nên rất bất tiện, bởi ứng dụng chat Zalo ngày càng quan trọng với mọi người. Ngoài ra, khi mượn điện thoại của ai đó mà không muốn out nick của họ ra, thì bạn muốn đăng nhập 2 nick Zalo trên cùng 1 smartphone hoặc máy tính cho tiện. Yeutrithuc.com sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại

Đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại, máy tính khác nhau?


Theo như một số chia sẻ trên mạng thì để đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại khác nhau thì bạn thực hiện các bước: Mở Zalo > Chọn phần Cài đặt ở góc phải > Quản lý tài khoản > Thay đổi tài khoản > Thay đổi tài khoản đăng nhập tài khoản khác.

Tuy nhiên, Yeutrithuc.com vẫn không thể đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 smartphone khác nhau cùng lúc được. Được biết, hiện tại Zalo chỉ hỗ trợ người dùng đăng nhập 1 tài khoản trên 1 điện thoại hoặc máy tính duy nhất mà thôi. Tức là dù bạn có thể đăng nhập Zalo trên nhiều điện thoại khác nhau, nhưng chỉ thiết bị đăng nhập cuối cùng mới sử dụng được Zalo, còn các thiết bị trước đó sẽ bị kích khỏi tài khoản.

Nhưng Yêu Tri Thức thức có một mẹo nhỏ như thế nào. Do Zalo cho phép đăng nhập trên điện thoại và máy tính cùng lúc, tức đăng nhập 1 nick Zalo trên cả ứng dụng smartphone và trình duyệt web, nên 1 điện thoại bạn đăng nhập bằng ứng dụng và điện thoại thứ 2 thì bạn mở trình duyệt ra để đăng nhập. Như vậy là bạn đã có thể đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại khác nhau cùng lúc rồi.

Một số câu hỏi về đăng nhập Zalo

Câu hỏi 1: Chào các bạn! cho mình hỏi, mình đăng nhập zalo trên điện thoại, rồi đăng nhập tiếp trên máy vi tính thì có xảy ra tình trạng Zalo trên điện thoại bị thoát ra ko? và có thấy được tin nhắn chat từ điện thoại không, xin cảm ơn!

Trả lời: Bạn có thể vừa đăng nhập Zalo trên điện thoại và máy tính được, khi có tin nhắn thì sẽ cả máy tính và điện thoại đều nhận được nha bạn.

Câu hỏi 2: Hi bạn, hiện tại mình sử dụng 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại thì xảy ra vấn đề là chỉ có 1 điện thoại nhận được full tin nhắn từ 2 phía, còn 1 điện thoại thì chỉ nhận được tin nhắn từ 1 phía. Ví dụ như cả 2 điện thoại cùng nhắn tin cho người A thì điện thoại thứ 1 có thể thấy tin nhắn của mình và người A, còn điện thoại thứ 2 thì chỉ load mỗi tin nhắn người A thôi không load phần tin nhắn của mình, không biết là có phải chỉnh cấu hình gì không bạn.

Trả lời: Vậy là bạn đăng nhập zalo lần đầu tiên trên điện thoại thứ nhất rồi mới đăng nhập tiếp trên điện thoại thứ 2 phải không? Do đó zalo điện thoại thứ 1 được bạn sử dụng như tài khoản chính, còn zalo trên điện thoại thứ 2 hoạt động cũnh giống như ai đó đã đăng nhập tài khoản của bạn trên thiết bị khác. Để đảm bảo độ bảo mật tối thiểu nó chỉ hiện những tin nhắn tới thôi bạn ạ. Chứng tỏ không sử dụng zalo cùng lúc trên hai thiết bị truy cập được.

Câu hỏi 3: Cho mình hỏi là bây giờ mình muốn đăng nhâp 1 tài khoản zalo trên điện thoại và cả ipad cùng lúc thì làm sao ạ.

Trả lời: Dạ trường hợp này thì không thể đăng nhập được nha bạn, do Zalo không hỗ trợ cùng lúc trên 2 ứng dụng bạn nhé. Bạn chỉ có thể đăng nhập Zalo trên điện thoại và máy tính cùng lúc được thôi ạ.

Hy vọng qua bài viết này của Yeutrithuc.com thì độc giả đã có câu trả lời về thắc mắc “có cách nào đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại khác nhau cùng lúc không”. Dù ứng dụng Zalo không hỗ trợ tính năng này, nhưng bạn có thể sử dụng 2 nền tảng là nền tảng web và ứng dụng để vào nick Zalo cùng lúc nhé. Chúc các bạn thành công!


Không thể bỏ qua:

» Cách sao lưu, đồng bộ hóa Sync dữ liệu từ iPhone sang Windows 10
» 1kg bằng bao nhiêu g (gam), mg và các đơn vị đo khối lượng khác
» Cụ Lê Đình Kình – xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội
» Cách upload, tải video chất lượng cao Full HD lên Facebook đơn giản
» Restore dữ liệu từ iTunes, iCloud trên iPhone XS, XS Max và XR
» Đồn như lời, Đời như lời đồn có nghĩa là gì và nguồn gốc xuất phát
» Năm 2018 là năm con gì, mệnh gì và dự đoán tài vận Mậu Tuất