Hướng dẫn Cách đăng nhập Zalo trực tuyến Online nhanh nhất


Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trực tuyến, đăng nhập tài khoản Zalo online nhanh nhất và đảm bảo thành công 100 phần trăm. Hiện tại có 3 hình thức đăng nhập Zalo trực tuyến là vào bằng điện thoại, vào bằng máy tính (trình duyệt web) và vào bằng tài khoản Facebook. Tất cả đều rất dễ dàng, nhưng có thể phải yêu cầu bạn quét mã QR hoặc nhập mã xác nhận. Riêng với trường hợp kết nối tài khoản Zalo với FB thì khi đăng nhập trực tuyến không phải nhập nhiếc gì nữa.

Hướng dẫn Cách đăng nhập Zalo trực tuyến Online nhanh nhất

Cách đăng nhập Zalo trực tuyến

Cách đăng nhập Zalo trực tuyến bằng điện thoại: Bạn tham khảo bài viết cách đăng nhập Zalo trên điện thoại, nhưng bạn nên nhớ phải tải ứng dụng về smartphone về máy trước đã, rồi mở ap lên nhấp vào mục Đăng nhập.

Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại, Login vào Zalo Smartphone
Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại, Login vào Zalo Smartphone

Cách đăng nhập Zalo trực tuyến trên web: Hiện Zalo đã cho phép bạn đăng nhập Zalo trên Web, bạn tham khảo cách này khá đơn giản. Chẳng cần tải phần mềm về máy tính, bạn chỉ việc truy cập vào trang web Chat.zalo.me để đăng nhập.

Cách đăng nhập Zalo trên web, vào Zalo trên trình duyệt web
Cách đăng nhập Zalo trên web, vào Zalo trên trình duyệt web

Cách đăng nhập Zalo online trên máy tính: Hiện đã có phiên bản Zalo trên máy tính. Bạn có thể tham khảo Cách đăng nhập Zalo trên máy tính nhé. Lưu ý với cách này thì bạn phải quét mã QR hoặc nhập mã xác nhận từ điện thoại nhé. Nói chung vẫn phải dùng tới smartphone rồi, mỗi việc là lướt Zalo trên Máy tính thích hơn vì màn hình rộng.

đăng nhập vào Zalo trên máy tính laptop và cho PC
Đăng nhập vào Zalo trên máy tính laptop và cho PC vẫn phải dùng đến điện thoại

Cách đăng nhập Zalo trực tuyến bằng tài khoản Facebook: Ngoài việc sử dụng điện thoại đã đăng ký để vào Zalo, bạn cũng có Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook, tức sử dụng tài khoản Facebook mà thôi. Tuy nhiên trước đó, bạn phải liên kết tài khoản Zalo với Facebook đã.

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo bằng Facebook 3

Trên đây là tất tần tật các cách đăng nhập Zalo trực tuyến Online. Hiện tại. Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện trực tuyến được nhiều người Việt ưa thích. Nhiều tính năng, gọn nhẹ và đặc biệt giao diện dễ sử dụng với người Việt Nam. Hiện Zalo đã có mặt trên smartphone và máy tính nên bạn có thể đăng nhập trực tuyến bất cứ khi nào để online với bạn bè, miễn là có internet.