Đánh ghen cắt tóc, lột đồ kinh hoàng ở Vĩnh Phúc ngày 4/9


Vụ việc đánh kinh hoàng ở Vĩnh Phúc lột đồ giữa đường tại xã Bá Hiến, Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc chiều ngày 3/9 khi cô gái trẻ bị lột đồ, cắt tóc giữa ban ngày. Đây được coi là vụ đánh ghen lịch sử của tỉnh Vĩnh Phúc và gây xôn xao cộng đồng Facebook những ngày cuối của kỳ nghỉ lễ 2/9 năm 2017. Những ngày này, trào lưu ảnh chế Nam đưa tao khẩu Ak và kỳ án Giám đốc viện nhi TW âm mưu giết vợ trở thành 2 đề tài được bàn tán xôn xao nhất.

Đánh ghen cắt tóc, lột đồ kinh hoàng ở Vĩnh Phúc ngày 3/9
Đánh ghen cắt tóc, lột đồ kinh hoàng ở Vĩnh Phúc ngày 3/9

Sáng ngày 4/9, Facebook lan truyền clip đánh ghen tại Vĩnh Phúc dài gần 2 phút ghi lại cảnh khoảng 5 người có cả phụ nữ, đàn ông và cả cụ già tóm lại khống chế một cô gái trẻ, rồi dùng kéo cắt xé đồ áo và tóc của người này ngay giữa đường.

Đánh ghen kinh hoàng ở Vĩnh Phúc ngày 3/9


Theo thông tin xác nhận từ chính quyền địa phương, vụ việc diễn ra trên địa bàn của xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc. Cô gái trẻ là nạn nhân của một vụ đánh ghen của các chị em. Dù nạn nhân đã kêu la nhưng vẫn bị khống chế, vật ngã xuống đường để 2 người phụ nữ khác tiến hành xé quần áo và cắt tóc.

Điều đáng nói, hiện trường có cả những người đàn ông đứng xem và cả một cụ già. Lãnh đạo công an xã Bá Hiến cho báo chí biết, trên địa bàn có người đàn ông tên Nghĩa đã lập gia đình, trú tại thôn Quảng Thiện, xã Thiện Kế, huyện Bình Quyên có quan hệ ngoài luồng với chị K. Quê ở Lào Cai, sinh năm 1990, lấy chồng Yên Bái và hiện đang làm công nhân ở khu công nghiệp Bá Thiện.

Đến sáng ngày 3/9, vợ anh Nghĩa cùng mẹ đẻ anh này và anh em trong nhà đã tiến hành theo dõi, bắt quả tang cảnh anh Nghĩa với chị K. mèo mả gà đồng trong phòng trọ của chị này. Thế là người thân gia đình anh Nghĩa đã lôi chị K. ra đường để đánh và tiến hành xé đồ, cắt tóc. Trước đây, từng có vụ đánh ghen xát ớt vào vùng kín kinh hoàng, nhưng nếu so với màn đánh ghen này cũng chưa là gì.

Danh tính nhóm 5 người đánh ghen kinh hoàng ở Vĩnh Phúc gồm chị Đ, vợ của Nghĩa, Bà Liên mẹ ruột Nghĩa, Chị Hiền là cháu Bà Liên, và Vinh, Đồng cũng đều là cháu bà Liên, tất cả trú tại xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Dù là người phụ nữ trẻ kia có sai đi chăng nữa, nhưng việc cư xử của những người đánh ghen trong video là không đúng mực. Nếu chị K. kiện ngược thì rất nguy hiểm vì đã làm ảnh hưởng tới nhân phẩm của người khác.

Điều đáng nói, rất nhiều người dân xung quanh đó nhưng không một ai can ngăn. Thất vọng hơn, anh Nghĩa sau khi đã “mặn nồng” với người tình vẫn chẳng thấy có mặt để đứng ra chịu trách nhiệm. Tình trạng công nhân khu công nghiệp có mối quan hệ khăng khít với người dân bản địa là chuyện thường hay xảy ra, nhất là khi chị K. với chồng đã xảy ra lục đục và lại còn xa quê.

Vụ việc đánh ghen tại Vĩnh Phúc dóng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những “con giáp thứ 13” để họ tỉnh thức, không đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nữa. Nhưng khó hiểu một nỗi, khi xảy ra sự việc thì mọi búa rừu lại chỉ chỉa vào người phụ nữ, trong khi cánh đàn ông lại “về nhà vợ chồng bảo nhau”. Nếu đúng ra thì gia đình phải “đánh ghen” anh Nghĩa vì cái thói trăng hoa.

Sau khi xảy ra vụ việc, chị K. không trình báo công an mà bắt taxi bỏ đi. Hiện tại, cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra vụ việc Đánh ghen kinh hoàng ở Vĩnh Phúc. Hiện 5 đối tượng trong clip đánh ghen ở Vĩnh Phúc đã được công an gọi lên làm việc. Nếu chị K. không trở lại kiện thì chắc vụ đánh ghen này cũng sẽ dần đi vào quên lãng. Chỉ những người ở lại tại Tại Trại Cúp – Bá Thiện – Bá Hiên – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc phải gánh chịu.