Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi trên VTV1 phổng phao gây sốt Facebook


Cộng đồng mạng tranh cãi với hình ảnh Bé Bảo Hân 12 tuổi xuất hiện trên VTV1 với thân hình phổng phao trước và già dặn trước tuổi. Cư dân Facebook còn nói đùa rằng: “thế này bảo sao nhiều anh phải vô tù”, “giờ cứ phải kiểm tra CMT trước đã”, hay như kiểu “như này bảo sao nhiều anh vào từ bị oan”. Thực tế thì bé Bảo Hân dù năm nay mới 12 tuổi nhưng đã có bảng thành tích hoạt động nghệ thuật đáng nể.

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 25

Bé Bảo Hân 12 tuổi là ai?

Bé Bảo Hân 12 tuổi xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia VTV1 trong chương trình “Vì Tầm Vóc Việt” là bé Đào Ngọc Bảo Hân, sinh năm 2006 (hiện mới 12 tuổi), đang học tập và sinh sống tại Hà Nội.

Mẹ của bé Bảo Hân là chị Đinh Thu Hạnh, người đã định hướng cho Bảo Hân theo nghiệp thời trang, giải trí. Chị Thu Hạnh từng học Đại học Luật Hà Nội, hiện đang làm việc tại Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam và sở hữu Hân Hân Boutique 91B Lý Nam Đế, Hà Nội.

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 27
Bảo Hân và mẹ Thu Hạnh

Bé Bảo Hân 12 tuổi nhưng đã quá quen mặt với khán giả truyền hình, vì bé đi diễn khá sớm từ khi mới 3 tuổi, tham gia nhiều bộ phim, show diễn thời trang và các cuộc thi tài năng nhí. Được biết, Đào Ngọc Bảo Hân rất đa tài, vừa học giỏi lại rất tự tin sải bước trên sàn catwalk, chưa kể tài thiết kế thời trang và diễn xuất rất tốt.

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 29
Bảo Hân còn là nhà thiết kế thời trang – ảnh Bảo Hân chăm chút bộ đồ cho mẫu nhí

Bé Bảo Hân thừa hưởng nét đẹp từ mẹ, đồng thời tài năng của em đã được Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân phát hiện và nhận làm con nuôi, đồng thời tự mình dạy dỗ, ươm mầm năng khiếu cho Bảo Hân.

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 2

Phần giới thiệu mà Bé Bảo Hân 12 tuổi viết trên trang web chính thức của mình:

Bé Bảo Hân tên đầy đủ là Đào Ngọc Bảo Hân sinh năm 2006 hiện đang sinh sống tại Hà Nội cùng bố mẹ. Bé đã tham gia rất nhiều cuộc thi, các bộ phim, kịch nói, show diễn thời trang và quảng cáo  trên truyền hình. Ngoài ra bé còn được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi ảnh, tài năng khác. Từ nhỏ bé đã thích tham gia các hoạt động nghệ thuật , sở thích của bé là ăn kem, đi du lịch, đọc sách và mới đây nhất là thiết kế thời trang. Tuy dành nhiều thời gian cho việc quay phim như thành tích học tập ở trường rất tốt và rất hòa đồng với các bạn

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 1
Mẹ Bảo Hân cũng là một hotgirl nóng bỏng

Đào Ngọc Bảo Hân là gương mặt nhí quen thuộc với khán giả truyền hình khi từng góp mặt trong 4 bộ phim dài tập, 10 bộ phim ngắn và rất nhiều MV ca nhạc. Với gương mặt sáng, gu thời trang ấn tượng, Bảo Hân còn là sự lựa chọn quen thuộc của các show thời trang của các nhãn hàng có tiếng dành cho trẻ em. Nhờ những cơ hội này, Bảo Hân đã tự tay kiếm được tiền từ khi còn rất bé. Bảo Hân bắt đầu đi diễn thời trang từ năm 3 tuổi. Khi lên 4, bé đã được góp mặt trong nhiều show thời trang của các nhãn hàng có tiếng, các kỳ triển lãm thời trang. Ngoài ra, cô nhóc còn “nhẵn mặt” trong các bộ ảnh quảng cáo thời trang trẻ em.

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 19

Chính vẻ ngoài phổng phao và nhìn già dặn trước tuổi đã khiến Bé Bảo Hân 12 tuổi gặp không ít rắc rối. Sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình VTV1 trong chương trình “Vì tầm vóc Việt”, hình ảnh bé Bảo Hân 12 tuổi nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Facebook với nhiều lời nói bỡn cợt.

Nhiều người không biết Đào Ngọc Bảo Hân là ai, chưa thấy được tài năng của em ấy nhưng vẫn comment mang tính trớt nhã và thô lỗ. Một số group còn mang hình ảnh của Bé Bảo Hân ra trêu đùa, vì vẻ ngoài phổng phao lớn tuổi của em. Hy vọng qua bài viết của Yeutrithuc.com, mọi người đã biết tiểu sử Bé Bảo Hân 12 tuổi là ai, đồng thời thể hiện sự tôn trọng với em, cũng như ủng hộ Bảo Hân trên con đường sự nghiệp thiết kế, thời trang và diễn xuất. Chúc Bé Đào Ngọc Bảo Hân thành công.

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 28

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 26

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 24

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 23

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 22

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 20

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 18

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 17

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 16

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 15

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 14

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 13

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 12

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 11

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 10

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 9

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 8

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 7

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 6

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 5

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 4

Bé Đào Ngọc Bảo Hân 12 tuổi 3

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *