Decao Cao Minh Thắng và Chou Chou Châu Bùi là ai?


Tìm hiểu cặp đôi Cao Minh Thắng Decao và Châu Bùi Chou Chou là ai, profile, danh tiếng và tiết lộ thông tin cá nhân của Decao và Châu Bùi. Đây là cặp đôi Hotteen đình đám với gout thời trang độc đáo, khác lạ nhưng cũng rất ấn tượng. Nhưng hiện tại Châu Bùi và Decao đã chia tay lý do vì cả hai muốn theo đuổi sự nghiệp riêng.

Decao Cao Minh Thắng và Chou Chou Châu Bùi là ai 2

Decao là ai?

Decao tên thật là Cao Minh Thắng, sinh năm 1990, năm nay 27 tuổi, hiện là chử cửa hàng thời trang nổi tiếng tại Hà Nội mang tên Decao Shop. Decao là chàng trai 9X tạo được phong cách khác biệt, đầy phá cách nhưng lại chinh phục được đông đảo người xem.

Instagram và Facebook của Cao Minh Thắng Decao tại địa chỉ: instagram/dec.aofacebook.com/judecao.

Decao Cao Minh Thắng và Chou Chou Châu Bùi là ai 1

Châu Bùi là ai?

Châu Bùi là hotgirl Hà Thành sở hữu khuôn mặt sắc cạnh, quyến rũ. Châu Bùi có biệt danh là Chou Chou, sinh năm 1997, từng học Đại học Thương Mại. Chou Chou mang vẻ đẹp lạ, thần thái gợi cảm và gout thẩm mỹ sống động. Giơi trẻ hâm mộ Châu Bùi bởi phong cách “da nâu môi tều” và nâng tầm nó lên thành mốt thời thượng.

Châu Bùi và Decao là một đôi nổi tiếng, họ không dấu diếm chuyện tình cảm. Cả hai rất hợp nhau về lối ăn mặc đồng điệu. Chính Chou Chou đang trở thành gương mặt đại diện cho của hàng của Cao Minh Thắng.

Decao Cao Minh Thắng và Chou Chou Châu Bùi là ai 5

Nhiều người thắc mắc không biết Châu Bùi cao bao nhiêu, chắc phải đến 1 mét 7. Nhưng trên thực tế, Châu Bùi chỉ cao 1m6 và có thời kỳ chỉ nặng 39 cân. Nhờ năng luyện tập, giờ cô nàng cũng được khoảng 45 – 46 cân, các vòng của Châu Bùi là 83 – 60 – 88.

Facebook của Châu Bùi là www.facebook.com/chaubuii và Instagram của Châu Bùi là Instagram:chaubui_

Vì sao Decao và Châu Bùi nổi tiếng như vậy?

Decao là bạn trai của hotgirl Châu Bùi, trở thành cặp đôi được giới trẻ yêu mến. Họ sở hữu cá tính nổi trội, như sinh ra chỉ để cho nhau. Decao  và Châu Bùi từng tham gia Seoul Fashion Week 2016. Cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới thời trang và được xuất hiện trên nhiều tờ báo lớn như Vogue, Elle, Harper’s Bazaar.

Decao Cao Minh Thắng và Chou Chou Châu Bùi là ai 4

Cao Minh Thắng Decao có gương mặt biểu cảm ngầu, nhiều hình xăm lạ và trên hết là phong cách thời trang “đỉnh”. Anh kết hợp cùng người yêu Châu Bùi Chou Chou luôn tạo được sức hút với khả năng mix đồ ăn ý.

Scandal của Decao

Mới đây, Decao được đề cử hạng mục Fashion tại Influence Asia 2017, nhưng anh chàng 9x lại tới sự kiện với bộ đồ gây tranh cãi. Cụ thể, cộng đồng mạng cho rằng Cao Minh Thắng đã nhái phong cách của thành viên Ten nhóm nhạc NCT của Hàn Quốc, đồng thời tố Decao mặc hàng fake.

Decao Cao Minh Thắng và Chou Chou Châu Bùi là ai 3

Nhờ phong cách thời trang ấn tượng, Decao được đề cử hạng mục Fashion tại Influence Asia 2017. Khi tham dự sự kiện này, anh lại bất ngờ trở thành tâm điểm trên mạng khi vướng phải nghi vấn đạo nhái phong cách của thành viên Ten (nhóm nhạc Hàn NCT) và mặc đồ fake.

Decao Cao Minh Thắng và Chou Chou Châu Bùi là ai 6

Trên đây là toàn bộ Profile của cặp đôi Decao và Châu Bùi. Nếu muốn tham khảo phong cách thời trang của họ thì bạn có thể follow tài khoản Facebook, Instagram ở trên. Việc tìm hiểu Cao Minh Thắng Decao và Châu Bùi là ai cũng sẽ giúp bạn đọc biết rõ những hot teen đang nổi hiện nay để tiện theo dõi luồng sự kiện hơn.