Destroy Your Dick December là gì, tháng 12 ‘Hủy diệt’ cậu nhỏ DYDDDestroy Your Dick December là gì, trào lưu DYDD dành cho nam giới tháng 12 để “hành hạ” thằng nhỏ của bạn trong suốt 30 ngày. Hẳn nhiều người còn xa lạ với thuật ngữ DYDD này, thử thách vô cùng bá đạo là sự nối tiếp của trào lưu No Nut November, tức “để yên cho cậu nhỏ” trong tháng 11. Cả hai trend này đều bùng lên từ tháng 11, 12 năm 2017 và lan truyền trên khắp thế giới cho tới tận ngày nay. Với sự phát triển của mạng xã hội Facebook, Twitter, Zalo, Instagram, Weibo, Youtube thì cả hai trào lưu nhanh chóng được đông đảo mọi người nhắc tới, còn hưởng ứng được hay không thì tùy vào độ kiên trì và sức khỏe của từng người.

Destroy Your Dick December là gì, tháng 12 ‘Hủy diệt’ cậu nhỏ DYDD

Trào lưu Destroy Your Dick December – DYDD là gì?

Destroy Your Dick December được dịch theo nghĩa đen từ tiếng Anh sang tiếng Việt là: “Hành hạ cậu nhỏ của bạn trong tháng 12”.

– Destroy /di’strɔi/ (v) hủy diệt, phá hủy.

– Your /jɔ:[r]/ của bạn.

– Dick /dik/ (n) cậu nhỏ của bạn

– December /di’sembə[r]/ (n) tháng Mười Hai

Destroy Your Dick December là trào lưu “tưởng thưởng” cho những ai đã thành công với No Nut November (NNN – kiêng quan hệ, xuất, thẩm du trong 30 ngày tháng 11). Theo đó, Destroy Your Dick December yêu cầu bạn nam tham gia phải “Tự sướng” suốt 31 ngày của tháng 12 theo cấp độ tăng dần.

Ngày mùng 1 “xuất” 1 lần, ngày mùng 2 “ra” 2 lần, …, ngày 31 “ra” 31 lần. Nếu thành công, bạn sẽ được … tự mình tưởng thưởng, hoặc nếu có ai dám sát, họ sẽ thán phục bạn, chứ chẳng có phần quà nào. Nói thật, một ngày mà “ra” được tầm 10 lần đã quá xuất sắc rồi, thần thánh, bá đạo quá. Nên hầu như chẳng ai đạt được thử thách Destroy Your Dick December đến ngày thứ 30, 31 cả.

Nguồn gốc Destroy Your Dick December

Destroy Your Dick December bắt nguồn từ No Nut November, vốn bùng phát hồi tháng 11 năm 2017, khi nhiều người dùng Instagram, Facebook, Twitter, Youtube thách nhau “ăn chay” suốt tháng 11, để cho “cậu nhỏ” được nghỉ ngơi. Nhằm tưởng thưởng cho điều đó, cư dân mạng phát động phong trào Destroy Your Dick December, đi ngược lại với trào lưu tháng 11, tức là cho “cậu chủ” thả ga trong tháng 12, ăn chơi xả láng, kiểu hủy diệt “cậu chủ” luôn.

Hagtag #DestroyYourDickDecember trở thành trend, tất nhiên không bằng tháng “chay tịnh” 11. Tháng 12 cũng trùng với dịp cuối năm, mùa mua sắm và vui chơi, đỉnh điểm là ngày 25 tháng 12, Giáng Sinh.

Tuy nhiên, Yeutrithuc.com khuyên các đấng mày râu nên kìm hãm bản thân, đừng làm việc quá sức. Nói thật, Destroy Your Dick December yêu cầu bạn thực hiện tần suất “lên đỉnh” theo cấp số cộng, cứ ngày tăng thêm 1 lượt thì ai mà chịu được. Cẩn thận khéo tẩu hỏa nhập ma, suy nhược cơ thể và khiến “cậu chủ” không thể “thẳng” được nữa lại mệt. Hy vọng mọi người đã biết Destroy Your Dick December là gì, DYDD là gì, để có thể nói chuyện vui vẻ với bạn bè trên Facebook.