Địa chỉ cây xăng Nhật Bản IQ8 ở đâu Hà Nội mà có Giám đốc cúi chào


Tìm địa chỉ cây xăng Nhật Bản IQ8 ở đâu Hà Nội mà từ Giám đốc cho đến nhân viên đều cúi chào khách hàng đi vào đổ xăng ở trạm của mình. Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước việc Một cây xăng của người Nhật ở Việt Nam có Tổng giám đốc đội mưa, gập người cúi chào khách hàng Việt và đồng hồ bán xăng đúng tới 0.001 lít. Nhiều người dân Hà Nội muốn đến đổ xăng ở cây xăng Nhật Bản nhưng không biết địa chỉ ở đâu. Bạn cũng nên tìm hiểu tiểu sử Út Trọc là ai, nhân vật nổi tiếng trong Quân đội bị bắt.

Địa chỉ cây xăng Nhật Bản IQ8 ở đâu Hà Nội mà có Giám đốc cúi chào 3
Giám đốc Hiroaki Honjo của cây xăng Nhật Bản cúi chào khách giữa mưa

Địa chỉ cây xăng Nhật Bản ở đâu Hà Nội?Trạm xăng đầu tiên của Idemitsu Q8 Petroleum (IQ8) của Nhật được đặt tại Khu công nghiệp Thăng Long – Hà Nội. Nên nhớ, IQ8 nằm bên trong khu công nghiệp Thăng Long, nơi đây cũng có nhiều doanh nghiệp của Nhật đóng quân nên chủ yếu phục vụ công nhân và nhân viên trong khu công nghiệp. Bản đồ hướng dẫn chi tiết địa chỉ đến cây xăng Nhật ở Hà Nội dưới đây.

Địa chỉ cây xăng Nhật Bản IQ8 ở đâu Hà Nội mà có Giám đốc cúi chào 2
Bản đồ cây xăng Nhật tại Hà Nội

Khách đến cây xăng của Nhật được lau kính miễn phí, nhân viên niềm nở, cúi chào khi đến và khi ra về. Ngoài ra, Idemitsu Q8 còn cam kết đổ xăng đúng tới 0,001 lít, không gian lận. Theo kế hoạch, sau IQ8 ở Hà Nội, công ty sẽ lên kế hoạch khai trương nhiều trạm kinh doanh bán lẻ xăng dầu trên toàn quốc. Hiện Idemitsu Q8 nắm 35% vốn tại Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Thanh Hóa dự kiến ra thành phẩm vào cuối năm.

Được biết, vị Tổng giám đốc Công ty Xăng dầu Idemitsu Q8 (IQ8) là ông Hiroaki Honjo. Nên nhớ, IQ8 là liên doanh của do Idemitsu Kosan (Nhật Bản) và Kuwait Petroleum International Ltd (Kuwait) thành lập hơn một năm, mỗi bên nắm 50% vốn điều lệ. Được biết, Idemitsu Kosan là doanh nghiệp lớn thứ 2 ngành xăng dầu Nhật Bản, chỉ sau Nippon Oit. Còn Kuwait thì có hệ thống gần 5.000 trạm xăng ở châu Âu.

Trên thực tế, Idemitsu Q8 Petroleum đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam từ tháng 4/2016 nhưng mãi tới tháng 10 thì cây xăng IQ8 đầu tiên mới được mở tại Hà Nội. Đây là câu xăng đầu tiên có 100% vốn nước ngoài hoạt động ở Việt Nam.