Đóa Nhi là ai, tiểu sử hotgirl quán Net Đóa Nhi Trung QuốcĐóa Nhi là ai, tiểu sử cô gái trong clip Những chiêu tán gái kiểu mới ở quán Nét, Trà Sữa Trung Quốc với cái tên Đóa Nhi xinh đẹp. Không chỉ cộng đồng Weibo mà Facebook Việt Nam cũng dậy sóng bởi vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng của Đóa Nhi. Vậy hotgirl là ai, từ đâu đến và vì sao nổi tiếng đến vậy.

Đóa Nhi là ai, tiểu sử hotgirl quán Net Đóa Nhi Trung Quốc 1

Một số hiện tượng Mạng xã hội đáng quan tâm khác như: Tùng Sơn là ai – Pewpew là ai – Chim Sẻ Đi Nắng là ai – Nữ hoàng LGBT Phạm Hà Natural là ai.

Đóa Nhi là ai?

Đóa Nhi là cô gái người Trung Quốc được cộng đồng mạng Facebook biết đến nhờ video “1001 kiểu tán gái tại quán Net”. Đóa Nhi sinh năm 1998 tại Thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây nhưng hiện cô đang làm việc tại Phủ Điền, Phúc Kiến.

Đóa Nhi chỉ là một nhân viên thu ngân quán Nét nhưng gây được sự chú ý nhờ gương mặt bầu bĩnh, nước da trắng, mắt to, nụ cười duyên và mái tóc ngắn cá tính. Nụ cười của Đóa Nhi khiến người đối diện phải “tim đập chân run”, nên cô nàng tha hồ Thả Thính.

Đóa Nhi là ai, tiểu sử hotgirl quán Net Đóa Nhi Trung Quốc 2

Hotgirl Đóa Nhi nổi tiếng nhờ video “Cẩm nang cưa gái kiểu mới” quay lại cảnh một anh chàng khách quen liên tục tán tỉnh Cô bạn thu ngân quán nét kiêm trà sữa, café. Chính những câu thả thính đầy hài hước và thông minh của anh chàng, cùng vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của cô chủ quán Net Đóa Nhi đã lầm cho clip “1001 kiểu tán gái mới” được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc và cả Facebook Việt Nam.

Chàng trai có một số cách tán Đóa Nhi như thế này siêu cute luôn. “Nếu em là Mặt trời thì anh sẽ là Que kem. Vì em khiến cho trái tim anh tan chảy.”, “Mắt em đẹp thế, nhưng không đẹp bằng mắt anh. Vì sao ư? Vì trong mắt anh có em chứ sao!”, “Hôm nay em có thấy em kỳ kỳ không? Bởi vì em cực kỳ đáng yêu luôn!”.

Chưa chừng, clip “1001 tán gái kiểu mới” cô chủ quán Net là chiêu trò Đóa Nhi cố tình dàn dựng để nổi tiếng. Dẫu sao thì cô nàng Đóa Nhi của chúng ta cũng đã thành công. Cái thành công chính là nét truyền thần, nụ cười duyên mà 9x đã truyền tải tới mọi người, đồng thời nếu có dàn dựng thì “kịch bản” cũng rất tuyệt.

Những hình ảnh Đóa Nhi chắc hẳn sẽ làm nhiều FA xiêu lòng. Mùa Noel sắp đến mà cứ phải nhìn ảnh gái xinh như thế không đau tim mới lạ. Bạn cũng đừng săn lùng thêm về Đóa Nhi bởi cô ở tận Trung Quốc xa xôi. Thích thì treo ảnh trong nhà, xem lại clip rồi tự cười mà thôi, chứ đừng ao ước cao xa.


Bình luận