Facebook bị mã lỗi 2 là gì, đăng nhập FB xuất hiện error code 2


» Bùi Văn Công là ai, kẻ chủ mưu vụ nữ sinh giao gà Điện Biên
» Cách xoay chuyển, hoán đổi hàng thành cột trong Excel và ngược lại
» Cách chạy ứng dụng, phần mềm Windows trên Chromebook

Trong 24 giờ qua, nhiều người dùng không thể đăng nhập vào Facebook và Messenger trên cả iPhone X, iPad Pro vì nhận thông báo: ‘Sorry, an unexpected error occurred. Please try again later. Error code: 2″. Dù đã tìm đủ mọi cách, từ xóa ứng dụng và tải lại, xóa lịch sử cookie của safari, khởi động lại điện thoại/ipad, cài đặt lại mạng cho tới khởi động lại bộ định tuyến modern Wifi thì lỗi đăng nhập Facebook mã lỗi 2 vẫn xuất hiện. Vậy mã lỗi 2 Facebook là gì, làm cách nào để khắc phục sự cố đăng nhập Facebook bị mã lỗi 2.

Facebook bị mã lỗi 2 là gì, đăng nhập xuất hiện error code 2 Fb

Mã lỗi 2 Facebook là gì?


Từ 23h tối ngày 13/3 cho đến sáng ngày 14/3/2019, người dùng Facebook, Instagram, Messenger và Whatsapp trên toàn cầu đều gặp lỗi đăng nhập Facebook, hoặc bảng tin News Feed trắng xóa, không thể gửi tin nhắn, bình luận hay like, share.

Trên trang Down Detector, đa phần người dùng bị lỗi đăng nhập Facebook (34%), kế đến là lỗi hiển thị News Feed (33%) và lỗi không hiển thị thông tin (32%). Facebook hiện đã xác định sự cố diện rộng và khẳng định: “Chúng tôi biết rằng một số người hiện gặp sự cố khi truy cập vào nhóm ứng dụng của Facebook. Chúng tôi đang làm việc để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt”.

Đại diện Facebook lên tiếng bác bỏ đây không phải là một cuộc tấn công Ddos nhắm vào máy chủ, tức phủ nhận bị hacker tấn công. Họ không nói rõ lỗi nên chúng ta vẫn phải chờ, nhưng nhiều khả năng có thể là do lỗi server máy chủ của Facebook.

Làm gì khi đăng nhập Facebook bị mã lỗi 2

Vì thế, tình trạng đăng nhập Facebook bị mã lỗi 2 là do sự cố nêu trên, mà một số cho rằng do Facebook bảo trì hệ thống, hoặc bị lỗi hệ thống. Bạn không cần phải làm thao tác gì cả, cũng chẳng cần quan tâm cụ thể Facebook bị mã lỗi 2 là gì. Các kỹ sư Fb đang sửa chữa, và ghi nhận hiện tại của Yeutrithuc.com thì lỗi đã được khắc phục phần nào.

Chính việc FB bị mã lỗi 2 đã khiến nhiều người mắc lừa trào lưu comment Bisou trên Facebook để kiểm tra độ an toàn của tài khoản. Có một số nói rằng, nếu chữ “BISOU” có màu đỏ thì tài khoản bạn không bị gì, còn hiện màu đen thì bạn nằm trong diện bị Facebook quét. Yeutrithuc.com khẳng định là không có chuyện đó, từ Bisou tiếng Pháp có nghĩa là nụ hôn, hay lời chào hỏi, giống như mình comment “Chúc mừng” hoặc “Xoxo”.


Không thể bỏ qua:

» Tùng Sơn là ai, tiểu sử Tùng Sơn công chúa Thủy Tề
» Hướng dẫn sử dụng và cách chơi tựa game FaceDance Challenge
» Nhà Lô Góc là gì, khái niệm nhà lô góc trong kinh doanh nhà đất
» Mã Bưu chính bưu điện Lâm Đồng, Zip/Postal Code Lâm Đồng 670000
» Diễn viên Ken Shimizu là ai, tiểu sử ông hoàng Nhật Bản Ken Shimizu
» Tập đoàn Umbrella là gì – tìm hiểu công ty Umbrella trong Resident Evil
» Người đàn ông đổi 100 đôla Mỹ, bị phạt 90 triệu đồng ở TP.Cần Thơ