Facebook bố mẹ bé Nhật Linh là Nguyễn Thị Nguyên và Lê Anh Đào


» Yandere là gì, kiểu tính cách nhân vật Yandere trong Anime và Manga
» Cách sử dụng thì quá khứ tiếp diễn trong tiếng Anh đầy đủ nhất
» Con gái ruột của Phi Nhung là ai, hình ảnh Wendy Phạm con gái Phi Nhung

Tài khoản Facebook của mẹ bé Nhật Linh là Nguyễn Thị Nguyên và bố của Nhật Linh là Lê Anh Đào để bạn đọc tiện theo dõi hành trình tìm công lý. Mới đây, gia đình bé Nhật Linh đã kêu gọi cộng đồng ký để trừng trị kẻ thủ ác với 50.000 chữ ký tới hạn cuối vào ngày 26/2/2018. Hiện tại, bố mẹ Nhật Linh hiện đang sống tại nhà riêng ở Chiba-shi, Chiba, Nhật Bản.

Facebook bố bé Nhật Linh là Nguyễn Thị Nguyên và Lê Anh Đào

Facebook mẹ bé Nhật Linh


Facebook mẹ bé Nhật Linh có tên là Nguyễn Thị Nguyên tại địa chỉ chính thức:

Fb.com/nguyenthinguyen.muadongveemlainhoanh

Facebook của bố bé Nhật Linh là Hao Leanh (hình như tạm để ẩn các bài viết):

Fb.com/hao.leanh.5

Hiện tại Facebook mẹ bé Nhật Linh, chị Nguyễn Thị Nguyên đang có hơn 71.000 lượt Follow. Hôm 27/1, Tài khoản Thi Nguyen Nguyen đã đăng status nội dung: “Gia đình sẽ xin chữ ký ở ga kashiwa -Chiba đến hết ngày 30 . Sang tháng mới bố cháu phải bắt đầu đi làm lại nên rất mong mọi người đến ký ủng hộ ạ . Mẹ cháu vẫn sẽ kêu gọi trên mạng và nhận chữ ký đến hết ngày 26 tháng 2. Cám ơn mọi người đã quan tâm ạ !”.

Status kêu gọi xin chữ ký đã nhận được 6,7K lượt like, 5K lượt chia sẻ và gần 1K bình luận. Hiện tại, kênh thông tin chính thức của gia đình bé Nhật Linh tại địa chỉ Facebook mẹ bé Nhật Linh đã nói ở trên, mọi người nhớ Follow để theo dõi diễn biến mới nhất vụ án của bé nhé. Một số tài khoản giả mạo câu view cũng xuất hiện, nhưng mọi người nhớ xem lượt follow, like và share để kiểm tra chính chủ.

Ông nội của bé Nhật Linh là ông Lê Đình Kênh, sinh năm 1952 trú tại phường Kiến Thụy, TP Hải Phòng. Bố của Nhật Linh là anh anh Lê Anh Hào. Nhật Linh tên thật là Lê Thị Nhật Linh, trú tại thôn Bãi Sậy 3, xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Ngày 24/3/2017, Nhật Linh khi đó học lớp 3 tại TP. Matsudo tỉnh Chiba Nhật Bản đã bị bắt trên đường đi học về và bị sát hại. Thi thể em được tìm thấy ở bãi cỏ bên con sông cách nhà khoảng 10km vào sáng 26/3. Đến ngày 4/4/2017, cảnh sát Nhật Bản đã bắt nghi phạm Shibuya Yasumasa 46 tuổi vì giám định AND của gã khớp với AND tìm thấy trên thi thể và tìm thấy máu trên ghế trong xe nghi phạm trùng với bé Nhật Linh. Shibuya Yasumasa hiện vẫn giữ quyền im lặng khiến cuộc điều tra đi vào bế tắc.

Nếu có thắc mắc gì, mọi người liên lạc với Facebook mẹ bé Nhật Linh để được hướng dẫn chi tiết. Hy vọng sẽ có nhiều chữ ký để giúp gia đình bé Nhật Linh tìm lại công bằng cho em. Chúc hành trình tìm công lý thành công.


Không thể bỏ qua:

» Cờ Antigua and Barbuda, ý nghĩa lá quốc kỳ Antigua và Barbuda
» Outlook là gì, tìm hiểu phần mềm, dịch vụ Outlook Microsoft
» Grab là gì – tìm hiểu dịch vụ taxi, xe tải và xe ôm giá rẻ Grab
» Dấu hiệu nhận biết thì hiện tại tiếp diễn chuẩn xác nhất có ví dụ minh họa
» Tiểu sử nữ Nhà văn Linh Lê – Vợ BTV Quang Minh là ai, làm gì, năm sinh
» Cờ Albania là gì, lịch sử ý nghĩa lá cờ Quốc kỳ Albania chính thức
» Kí tự đặc biệt trong Liên Quân Mobile để đặt tên nhân vật đẹp, độc lạ