Highlights Roger Federer vs Chung Hyeon Bán kết Australia 2018

Trận đấu đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Federer. Highlights Tennis Roger Federer vs Chung Hyeon bán kết giải Australia mở rộng 2018 vào lúc 15h30 ngày 26 tháng 1 năm 2018. Đây là dịp để huyền thoại Federer giải mã hiện tượng Hyeon Chung. Nên nhớ, Tàu tốc hành đang là Đương kim vô địch Australia mở rộng và được chọn làm hạt giống số 2 nên Federer trở thành cửa trên so với hiện tượng Chung Hyeon. Lưu ý không có sopcast Federer vs Chung Hyeon Bán kết Australia 2018, mong các bạn thông cảm, chỉ xem được trên trình duyệt web mà thôi, nhưng chất lượng Full HD rõ nét trên kênh EuroSport 1. Bạn cũng có thể xem Trực Tiếp Federer vs Cilic Chung kết Tennis Australia Open 2018.Link xem trực tiếp Roger Federer vs Chung Hyeon Australia 2018

Highlights Roger Federer vs Chung Hyeon Australia 2018


 

Huyền thoại Roger Federer là tay vợt nam duy nhất tại giải Australia mở rộng 2018 chưa thua set nào. Trong khi đó, Chung Hyeon lại gây bất ngờ khi đánh bại Djokovic với cách đánh mang nhiều nét tương đồng với tay vợt người Serbia.

Chung Hyeon năm nay mới 21 tuổi, người Hàn Quốc và đang được xếp hạng 58 thế giới. Anh chàng này đang là tâm điểm của làng banh nỉ tại giải Australia mở rộng 2018. Còn Federer năm nay 36 tuổi, đã có 14 lần vào bán kết giải này và có 19 giải Grand Slam trong suốt sự nghiệp.

Chung Hyeon đã loại các tay vợt tên tuổi như Alexander Zverev (Đức) ở vòng 3 và Novak Djokovic (Serbia). Anh cũng mạnh về tinh thần thi đấu, những cú đánh bền bỉ và các pha dứt điểm từ cú phải tay đầy uy lực. Tuy nhiên, Federer có thể khai thác điểm yếu của Chung Hyeon ở khả năng giao bóng thiếu hiệu quả.