Cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo dành cho điện thoại và máy tính


» Đáp án đề thi THPT Quốc gia 2018 và Đề thi THPT Quốc gia 2018
» ‎ Lộ clip streamer Lai Lai với bạn trai, Tóm tắt Drama Lailai bị bóc phốt
» VCH là gì viết tắt của từ nào, ý nghĩa của VCH đầy đủ nhất

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên ứng dụng Zalo dành cho điện thoại và máy tính để lưu trữ cho cá nhân hoặc mục đích riêng. Rất nhiều bạn hỏi Yêu Tri Thức về cách ghi âm trên Zalo như thế nào, tất nhiên thao tác này rất khó vì bản thân ứng dụng Zalo không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi.

Cách ghi âm cuộc gọi ứng dụng Zalo dành cho smartphone và PCHiện tại, ứng dụng Zalo không hỗ trợ tính năng ghi âm, kể cả phiên bản Zalo điện thoại và cả máy tính. Vì vậy, bạn đừng cố tìm kiếm kiếm cách ghi âm mà phải dùng tới phần mềm của bên thứ ba. Bản chất, đó là công cụ ghi âm của máy tính và smartphone chứ ngay trong Zalo lại không hỗ trợ.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo dành cho điện thoại và máy tính
Cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo dành cho điện thoại và máy tính

Với điện thoại Android thì bạn có thể dùng các phần mềm như Sony Audio Recorder, MDroid Sound Recorder, Parrot – Voice Recorder, Dictaphone, Shadrin Voice Recorder.

Còn muốn ghi âm trên Zalo dành cho iPhone thì bạn phải tải phần mềm Edigin Call Recorder, Call Record Free hoặc TapeACall Lite. Ngoài ra, người dùng có thể lên Google Play và App Store để tải ứng dụng ghi âm liên quan.

Ghi âm Zalo trên máy tính thì bạn có thể dùng luôn tính năng Sound Recorder bằng các nhấn nút Start, nhập vào ô tìm kiếm từ khóa Sound Recorder và nhấn chạy.

Xin nhắc lại một lần nữa, không có Cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo ngay trên ứng dụng, thay vào đó bạn phải dùng tới các phần mềm bên ngoài để ghi âm lại cuộc trò chuyện. Hiện tại, Zalo là ứng dụng trò chuyện, nhắn tin được nhiều người dùng Việt Nam ưa thích. Tuy nhiên, việc không hỗ trợ tính năng ghi âm là điều khá buồn trên Zalo. Hy vọng công ty sẽ sớm bổ sung tính năng này.
Xem thêm bài viết thú vị:

» Cách tạo hiệu ứng bắn pháo hoa đũa thần Harry Potter trên Facebook
» Mã Bưu chính bưu điện Bà Rịa Vũng Tàu, Zipcode Postalcode Bà Rịa Vũng Tàu
» Thông tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng để học sinh tra cứu
» Mã Bưu chính bưu điện Bắc Giang, Zipcode Postalcode Bắc Giang 230000
» Điểm chuẩn vào lớp 10 Trường Phổ thông Năng khiếu 2017 TPHCM
» Trào lưu Face Dance Challenge là gì và vì sao game lại gây sốt
» Despacito nghĩa là gì – Dịch lời bài hát Despacito sang tiếng Việt