Ý nghĩa cách gõ GG màu hồng trên Facebook là gì, vì sao gõ GG chưa được

Nhấn Thích và Chia Sẻ
 


Ý nghĩa ký tự GG màu hồng trên facebook là gì, cách gõ GG trên FB ra màu hồng khi comment bình luận, gửi tin nhắn. Nhiều người tỏ ra bực tức vì nghĩa mình bị lừa với tính năng mới của Facebook, cho rằng GG có nghĩa là Gâu Gâu, để trêu những ai tin lời giống như cờ hó vậy. Nhưng sự thật đằng sau việc gõ GG màu hồng trên Fb như thế nào.

Gõ gg trên facebook

Ý nghĩa gõ GG màu hồng trên Facebook là gì?

Theo tìm hiểu, Yeutrithuc.com được biết đây là tính năng mới của Facebook. Cụ thể, nếu bạn gõ hai kí tự GG liên tiếp lúc bình luận, gửi tin nhắn fb, bất kể viết hoa hay thường (GG, Gg, gG, gg), thì hai kí tự này sẽ chuyển sang màu hồng. Kèm theo đó là hiệu ứng hai cánh tay chạm vào nhau ăn mừng.

Chữ gg màu hồng trên fb

GG màu tím trên Facebook có nghĩa là kí tự viết tắt của cụm từ tiếng Anh Good Game (tạm dịch: chơi tốt lắm, một trận đấu tuyệt vời), nhằm động viên các game thủ chơi tốt. Hiệu ứng cánh tay cũng có 3 kiểu khác nhau.

Hiện tại, tính năng nhập kí tự GG chuyển sang màu hồng trên FB đang được thử nghiêmh, nên một số tài khoản chưa có. Facebook từ trước tới nay luộn như vậy, nên bạn đừng nóng vội.

Thêm nữa, Yeutrithuc.com xin khẳng định đây không phải trò đùa như nhiều người nhầm tưởng. Tính năng gõ GG ra màu hồng là thật, và đó là viết tắt của cụm từ Good Game chứ không phải Gâu Gâu đâu nhé.