HẢI QUAY XE là gì, trào lưu hot trend trên Facebook

Nhấn Thích và Chia Sẻ
 


Trào lưu Hải Quay Xe trên Facebook bắt nguồn từ một clip của đôi bạn trẻ cãi nhau giữa đường lúc 2h sáng được người dân quay lại. Chàng trai bực tức chửi bạn gái vì dám dẫn cả trãi gái về phòng cắn thuốc. Cuối video, chàng trai hét lớn: Hải, quay xe.

Những bạn không hiểu trend Hải quay xe nghĩa là gì thì xem nội dung đươi đây nhé. Mà đến giờ mình còn chưa hiểu vì sao Hải, Quay Xe lại hot như vậy. Hãy cùng Yeutrithuc.com tìm hiểu về nguồn gốc trào lưu Hải Quay Xe trên Facebook nhé.

Đoạn hội thoại giữa 2 bạn trẻ yêu nhau thời bay lắc Corona:

– Nữ chính: Chúng nó chơi nhưng em không làm gì cả!

– Nam chính: À, có nghĩa chúng nó về phòng mày chơi, nhưng mày không làm gì cả đúng không? Mày không làm gì cả (mà) mày để người yêu của mày ĐMM đứng ở dưới, ĐMM.

– Nữ chính: Mà em cũng có ý là, là bọn em bay xong lại nhường giường cho anh.

– Nam chính: CÚT, cút khỏi ĐM cuộc đời tao.

BỎ RA. HẢI, QUAY XE! Không đứng ở đây nữa.

Dành cho ai chưa hiểu câu chuyện về HẢI, QUAY XE: Cậu này yêu cô gái này, muốn tốt cho cô gái, đã nhiều lần cấm khôg được tụ tập chơi bời. Nhưng do dịch Corona hoành hành buồn quá, lại nhiệt tình với bạn, nên cô gái cho đám bạn (cả trai lẫn gái) về phòng của mình tổ chức bay. Không may là bạn trai biết được, nên cùng với cậu bạn tên Hải đánh xe qua nhà cô gái.

Nhưng tới nơi, cậu này gọi cửa, điện thoại các kiểu mà cô gái cũng không mở cửa. Chắc sợ bạn trai nhìn thấy cảnh không hay, hoặc có bồ trong đó. Mãi tới khi cậu kia nói chia tay mới chạy xuống để níu kéo. Nhưng đã quá muộn màng …câu nói Hải quay xe đồng nghĩa với việc kết thúc 1 câu truyện tình buồn !

Cộng đồng mạng buồn cười vì nhân vật tên Hải không xuất hiện trong clip, nhưng lại bị réo tên đầy nghiệt ngã. Mọi người thương cho cậu Hải, trở thành trò cười cho thiên hạ.

Quang Hải bị réo tên mà không biết trào lưu Hải Quay Xe là gi

Chưa kể, cái tên này lại trùng với tên của cầu thủ nổi tiếng Nguyễn Quang Hải. Mà mới đây, Quang Hải còn tậu xe sang giữa tâm dịch Corona. Bạn bè, nhất là Đức Chinh nhân trào lưu này cũng lên Facebook réo tên Quang Hải. Bản thân cầu thủ sinh năm 97 cũng không hiểu câu chọc Hải quay xe là gì, chỉ biết tên mình bị réo lên nghe buồn cười.